Lớp học 1-1 hình thức offline (trực tiếp)

Bạn cần củng cố tiếng Anh để tham gia các lớp luyện thi chuẩn hóa?  

Bạn muốn đạt điểm cao hơn trong kỳ thi TOEFL, IELTS, SAT I, SAT II, ACT?

Bạn muốn một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho tương lai?

Hãy tham gia chương trình học 1 kèm 1 – Summit Tutoring Services!

Summit Tutoring Services là chương trình được thiết kế riêng cho từng học viên, giúp bạn ôn tập hiệu quả đúng theo nhu cầu của mình.

Về các Summit Tutor – giảng viên lớp 1:1 offline

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của từng học sinh học 1:1 mà Summit Tutor sẽ là giảng viên Việt Nam/nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ sư phạm bài bản, hiện đang giảng dạy tại các đại học hàng đầu Việt Nam hoặc giảng viên trẻ/các cựu học viên Summit có thành tích nổi trội xuất sắc trong & ngoài nước, đã đạt được điểm cao trong các kỳ thi SAT I & II, TOEFL, IELTS, ACT và nhận được nhiều giải thưởng cấp thành phố, quốc gia và quốc tế. Đặc biệt, tất cả các tutor đều đã được nhận học bổng cao vào rất nhiều trường đại học hàng đầu của Mỹ/Canada/Úc/Châu Âu.

Nội dung học

Tùy vào nhu cầu của bạn cần trau dồi kĩ năng nào trong các bài thi chuẩn hóa, các Summit Tutor, những người vừa mới trải qua thời gian dài rèn luyện và đã thành công trong các kỳ thi này sẽ giúp bạn ôn tập hiệu quả, có chiến lược. Bên cạnh đó, các bạn mong muốn tìm kiếm học bổng du học còn có thể tìm được nhiều lời khuyên hữu ích từ các Summit Tutor.

Hướng dẫn đăng kí khóa học

Để đăng ký Khoá học 1 kèm 1 – Summit Tutoring Services (học Offline) cho TOEFL, IELTS, SAT/ACT, Summit Junior, tiếng Anh học thuật tại Summit, quý phụ huynh và các em học sinh cần trải qua bài kiểm tra test đầu vào.

Việc kiểm tra đầu vào là hoàn toàn miễn phí và được thực hiện tại một trong hai địa chỉ của Summit từ 9h00-12h00 & 13h30-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra sẽ kéo dài từ 60-80 phút.

Vui lòng tham khảo hướng dẫn đăng kí khóa học tại link

Học phí

Vui lòng liên hệ Summit để biết thêm chi tiết.

Cách đăng ký

Đăng ký online tại: http://summit.edu.vn/dang-ky-xep-lop/

Đăng ký qua điện thoại theo Hotline: 0901 702 889 | 0972 022 138

Đăng ký trực tiếp tại: Trụ sở Summit: Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hãy tận dụng cơ hội học hỏi từ những kinh nghiệm ôn thi dày dặn của các Summit Tutor để có kết quả tốt nhất trong kì thi của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.