Lợi ích khi tham gia chương trình Summit Junior

Summit Junior -Tiếng anh nâng cao cho học sinh cấp 2

Mục đích khóa học

Summit Junior là chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English) được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh cấp 2 (từ lớp 6 đến lớp 9) có nhu cầu chuẩn bị một nền tảng tiếng Anh thật vững chắc cho tương lai.

Khóa học đặc biệt phù hợp với các em học sinh có kế hoạch đi du học từ bậc phổ thông/Đại học, các bạn muốn thi vào khối chuyên hoặc các bạn muốn chuẩn bị sớm để có kết quả xuất sắc trong các kì thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SAT… sau này.

Lợi ích khi tham gia chương trình Summit Junior

Đa phần các chương trình tiếng Anh hiện nay cho học sinh cập 2 tập trung dạy tiếng Anh thông dụng (General English) với các kỹ năng cơ bản. Khi theo học tại các trung tâm này, các em có thể hình thành phản xạ ngôn ngữ nhưng do vốn từ vựng quá hạn hẹp, chỉ xoay quanh các chủ đề thường thức như gia đình, nhà trường, giải trí, du lịch v..v.. nên không thực sự giúp phát triển tư duy và  khả năng học tập và làm việc bài bản bằng tiếng Anh. Vì vậy, khi bắt đầu ôn thi cho các kỳ thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SAT … các bạn học sinh không có nền tảng tiếng Anh học thuật thường gặp khó khăn lớn so với các bạn học sinh chuyên ngoại ngữ đã có nền tảng tiếng Anh học thuật.