Lộ trình tư vấn du học 1 năm của Summit

Quá trình chuẩn bị và apply vào Đại học ở Mỹ thực chất diễn ra trong 3 năm trung học vì ngay từ khi lớp 10, học sinh Mỹ đã hiểu rất rõ những tiêu chí cần cố gắng về điểm số, thành tích để được nhận vào trường đại học yêu thích của mình. Ở Việt Nam, phần lớn các em học sinh đợi đến hè lên lớp 12 mới bắt tay vào chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ. Chính vì sự chậm trễ và thiếu thông tin này nên kết quả apply nhiều khi không được như kỳ vọng, học viên lẽ ra đã có thể được nhận vào 1 trường ĐH tốt hơn với các hỗ trợ tài chính nhiều hơn. Điểm SAT, TOEFL/IELTS cao hiện chưa đủ để làm nên thành công khi cạnh tranh giữa các thí sinh Việt Nam ngày càng gay gắt.

Với kinh nghiệm lâu năm và thành tích dẫn đầu các trung tâm tư vấn trên cả nước về số lượng học sinh apply thành công các Đại học top 50 của Mỹ với học bổng trung bình từ 3 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng/ 4 năm học, Summit đã xây dựng 1 qui trình rất khoa học và hiệu quả để đào tạo và tư vấn cho học viên.

Lộ trình chương trình Tư vấn viết luận & apply, xin học bổng của Summit: https://summit.edu.vn/huong-dan-dang-ky-tu-van-tai-summit/

Về Summit:

BẠN CÓ BIẾT?

• Summit đứng số 1 Việt Nam về số lượng học viên được nhận vào các ĐH Ivy League, top 30 và top 50 ĐH Mỹ, ĐH top 5 Canada.
  • Cả hai học viên bậc cử nhân người Việt Nam nhập học Stanford năm 2018 đều là học viên Summit
  • Ba học viên Summit được nhận vào Princeton, MIT, Yale, Stanford (mỗi trường*)
  • Bốn học viên Summit được nhận vào ĐH Duke, Cornell, UPenn (mỗi trường*)
  • Năm học viên Summit được nhận vào ĐH Chicago *