fbpx

Liên hệ tài trợ (các CLB & các tổ chức cộng đồng)

THƯ NGỎ – ĐỀ XUẤT HỢP TÁC – ĐỐI TÁC CLB & CÁC TỔ CHỨC CỘNG ĐỒNG

Thân gửi Quý đối tác,

Đầu tiên, Summit xin cảm ơn Quý đối tác đã đồng hành cùng Summit trong thời gian vừa qua. Chúng tôi viết thư này với mong muốn được có sự hợp tác chặt chẽ hơn với Quý đối tác trong thời gian tới.

Thành lập năm 2010, Summit là 1 trong những tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam hiện nay với kết quả đào tạo cao nhất cả nước và mạng lưới 7 chi nhánh trên toàn quốc. Summit cũng được biết đến với rất nhiều các nỗ lực góp phần xây dựng môi trường năng động cho giới trẻ, chung tay thực hiện các dự án phát triển cộng đồng nói chung. Năm 2020 là năm kỷ niệm 10 năm thành lập Summit và chúng tôi dự kiến tăng cường thêm hợp tác với các tổ chức đối tác, các câu lạc bộ học sinh sinh viên, các dự án phi lợi nhuận, thể hiện cam kết và trách nhiệm cộng đồng ở mức cao nhất. 

Các dự án Summit tài trợ/ hợp tác rất đa dạng: từ môi trường, giáo dục, y tế cộng đồng, nâng cao năng lực cho giới trẻ, phụ nữ và các đối tượng yếm thế… đến các lĩnh vực như nghệ thuật, thể thao, văn hóa… Các hỗ trợ bao gồm: tài trợ tiền mặt, hỗ trợ truyền thông, hỗ trợ địa điểm tổ chức hội thảo hội nghị, các tài trợ hiện vật và các hỗ trợ đồng hành khác.

Nếu Quý đối tác có các dự án, hoạt động ý nghĩa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email:

Summit rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý đối tác vì một cộng đồng Việt Nam tốt đẹp hơn. 

Trân trọng!