fbpx

Liên hệ hợp tác (Doanh nghiệp)

THƯ NGỎ – ĐỀ XUẤT HỢP TÁC – DOANH NGHIỆP

Thân gửi: Quý đối tác,

Lời đầu tiên, Tổ chức Giáo dục Summit xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng nhất!

Thành lập năm 2010, Summit là 1 trong những tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam hiện nay với kết quả đào tạo cao nhất cả nước và mạng lưới 5 chi nhánh trên toàn quốc. Summit cũng được biết đến với rất nhiều các nỗ lực góp phần xây dựng môi trường năng động cho giới trẻ, chung tay thực hiện các dự án phát triển cộng đồng nói chung. Summit đã và đang hợp tác, tài trợ cùng rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức uy tín để tổ chức nhiều chương trình, dự án mang tới giá trị cao. Năm 2020 là năm kỷ niệm 10 năm thành lập Summit và chúng tôi dự kiến tăng cường thêm hợp tác với các tổ chức đối tác, các doanh nghiệp, nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên trong thời gian sắp tới.

Summit rất hân hạnh gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác để cùng thực hiện các hoạt động hợp tác như sau:

  • Hỗ trợ quảng bá thông tin về sản phẩm và dịch vụ thông qua một số hình thức như: đăng bài truyền thông, trao đổi voucher, các ấn phẩm truyền thông, đặt standee,…
  • Xây dựng ưu đãi dành riêng cho các khách hàng tiềm năng của cả hai bên.
  • Kết hợp tổ chức các buổi hội thảo, workshop, các cuộc thi, các hoạt động trải nghiệm, giao lưu nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức.
  • Hợp tác tài trợ trong các dự án hướng tới phát triển cộng đồng

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Summit rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác với Quý đối tác. 

Mọi thông tin về hoạt động hợp tác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: community@summit.edu.vn

Trân trọng!