KICK OFF!!! – Tuần Tư Vấn Du Học Miễn Phí Của Summit

Khi thời hạn nộp hồ sơ vào các Đại học Mỹ đang ngày càng đến gần và kỳ thi SAT format cũ cuối cùng vừa qua (Sau tháng 1/2016, SAT thay đổi dạng thức thi), chắc hẳn rất nhiều bạn học sinh lớp 11 đứng trước nhiều quyết định quan trọng:

– Nên bằng lòng với điểm SAT hiện tại, hay chuyển sang học SAT Format mới hoặc ACT để có thêm thời gian cải thiện điểm số?
– Khi nào nên học và thi TOEFL/IELTS để có kết quả tối ưu?
– Nếu điểm chuẩn hóa đã tạm hài lòng, nên làm tiếp những hoạt động gì để tối đa sức cạnh tranh của hồ sơ?

Hiểu được những băn khoăn của các bạn học sinh trước một mùa tuyển sinh có nhiều thay đổi và khó dự đoán, Summit xin tặng các bạn tuần lễ tư vấn chiến lược miễn phí “Kick Off – Khởi Động Sớm Mùa Apply” dành riêng cho học sinh lớp 11 với cơ hội được tư vấn bởi các chuyên gia đầy kinh nghiệm của Summit và nhận nhũng ưu đãi học phí đầy hấp dẫn.

1. Tư vấn chiến lược thi chuẩn hóa miễn phí

– Làm test ACT/SAT miễn phí. Đánh giá học sinh hợp học SAT hay ACT hơn thông qua công cụ đánh giá khách quan và tư vấn của các cố vấn nhiều năm kinh nghiệm.

– Làm test IELTS/TOEFL miễn phí với bài test dạng ngắn. Thu phí 100.000 VNĐ/1 bài test dạng dài và được chấm nghe nói chi tiết. Tư vấn chọn lựa học IELTS hay TOEFL; học tiếp như thế nào để tối ưu kết quả.

2. Tặng 1 giờ tư vấn cá nhân trị giá $250 cho học sinh và phụ huynh

– Với các bạn học sinh đã có điểm SAT I chính thức trên 2100 HOẶC các bạn học sinh đăng ký 2 khóa học tại Summit trở lên trong tháng 2 và 3, Summit xin tặng 1 giờ tư vấn cá nhân chị với  cô Trần Phương Hoa và cô Lê Diệu Linh. Qua đó học sinh sẽ được đánh giá độ mạnh yếu của hồ sơ, tư vấn chiến lược xây dựng hồ sơ và giải đáp các thắc mắc về quá trình xây dựng hồ sơ.

3. Ưu đãi hấp dẫn các khóa học tại Summit.

– Ưu đãi học phí 1.000.0000đ hoặc tặng 1 khóa học Academic Speaking/Writing trị giá 3.500.000đ  khi đăng ký 1 khóa học SAT, TOEFL, IELTS, ACT bất kỳ tại Summit và hoàn thành học phí trước 29/2

– Với các bạn đăng ký nhiều hơn 1 khóa học: Ưu đãi thêm 1.000.000đ mỗi khóa khi hoàn thành học phí trước 29/2. (Lưu ý: Học viên có thể đăng ký trước các khóa sẽ khai giảng trong năm 2016 để xây dựng lộ trình luyện thi linh hoạt. Ví dụ, đăng ký nhiều cấp độ TOEFL/IELTS một lúc, hoặc kết hợp đăng ký TOEFL và SAT/ACT  để hoàn thành lộ trình học với học phí ưu đãi)

*Lưu ý: Chương trình dành riêng cho học sinh lớp 11. Chương trình không cộng gộp với các ưu đãi khác của Summit.

Cách đăng ký

Để đăng ký chương trình tư vấn miễn phí, điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký sau: http://bit.ly/KickOff-2016

Hoặc đăng ký qua
Hotline: 0972 022 138 | 0963 976 161