Khóa tư vấn viết luận, chiến lược tìm kiếm học bổng và nộp hồ sơ

Việc apply xin học bổng du học ngày càng cạnh tranh khốc liệt, kỹ năng và chiến lược sẽ giúp bạn tạo được thế mạnh riêng nổi trội so với các thí sinh khác. Khóa tư vấn đặc biệt  Admissions Essay & Application Strategy của Summit (http://www.summit.edu.vn) sẽ giúp học viên tăng cơ hội xin được học bổng cao vào những trường Đại học uy tín thông qua chương trình tư vấn tổng thể :

–  Xác định điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ
– Lập resume, lên kế hoạch cá nhân
– Học kỹ năng research, liên hệ với trường
– Luyện viết nâng cao để có những bài luận Personal Statement và Bài luận phụ cho các trường sáng tạo, độc đáo
– Được tư vấn chọn nhóm trường phù hợp để tối ưu hóa cơ hội được nhận và giành học bổng. Dù thành tích cao, nếu thiếu kinh nghiệm, nhiều học viên có thể chọn sai trường và apply không thành công – Summit hiện là trung tâm duy nhất và có kinh nghiệm cung cấp các khóa học kết hợp viết luận vào tư vấn chọn trường.

Đây là khóa học mang tính chuẩn bị và đặc biệt quan trọng cho những bạn apply ED và nhắm vào nhóm trường top cao hay cần hỗ trợ tài chính từ các trường ĐH của Mỹ. Trong suốt thời gian học, các bạn sẽ được nhận sự hướng dẫn và tư vấn của chị Hoa, anh Myo cũng như các anh chị học viên Summit đã thành công, có cơ hội network với du học sinh và alumni các trường. Trong 2 niên khóa gần đây nhất, các học viên của Summit đã đạt được thành tích rất cao, nhiều bạn lọt vào các trường top 10-20 với học bổng trên 200.000 đôla/4 năm (Xem Danh sách học viên thành công)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình bao gồm các buổi tư vấn theo nhóm trực tiếp, mỗi buổi 2.5-3 tiếng và chương trình Online để học sinh có thể tương tác với nhau và nhận được tư vấn sát sao từ giảng viên trong suốt tuần. Đặc biệt, sỹ số các nhóm chỉ trung bình 10-12 học viên, so với gần 20 học viên ở các trung tâm khác, để đảm bảo từng bạn được sự quan tâm nhiều nhất.

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, đã từng giành học bổng thành công từ những trường danh tiếng như Middlebury, Williams, Wellesley, Wesleyan University, Bates…sẽ giúp học viên có cái nhìn sâu sắc về cách lựa chọn trường, cách định vị profile và marketing bản thân và những kỹ năng khác khiến hồ sơ của bạn nổi bật và thuyết phục.
Thời gian : Liên hệ để biết thêm chi tiết

Địa điểm: Trụ sở Summit, 43 Ngõ 135 Đôi Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Học phí: Liên hệ để biết thêm chi tiết

Điều kiện đầu vào: Các học sinh quan tâm sẽ điền PHIẾU ĐĂNG KÝ tại ĐÂY và gửi email cho chị Hoa (hoa.tran@summit.edu.vn) để hẹn lịch tới phỏng vấn.
Các phụ huynh học sinh quan tâm cũng có thể email tới địa chỉ: hoa.tran@summit.edu.vn hoặc ĐT tới 098 6560 663 để nhận tư vấn.

Hãy đăng ký chương trình Admissions Essay & Application Strategy của Summit để tham gia cộng đồng những thí sinh thành công của mùa apply năm nay!

THAM KHẢO: