Khóa tư vấn định hướng apply, chiến lược tìm kiếm học bổng và kỹ năng viết nâng cao

Với kinh nghiệm thực tế du học bằng học bổng toàn phần tại Đại học Middlebury (#5 đại học Liberal Arts của Mỹ) và 7 năm kinh nghiệm tư vấn, chị Phương Hoa, CEO của Summit đã cùng anh Myo Min thiết kế những chương trình Luyện viết luận và Chiến lược apply học bổng rất hiệu quả. Rất nhiều học viên của Summit đã được mời nhập học và nhận học bổng của các trường ĐH hàng đầu của Mỹ như: Dartmouth (#11 NU), Vanderbilt (#17 NU), Emory (#20 NU), Carleton (#6 LAC), Washington & Lee (#11 LAC), Smith (#19 LAC), Grinnell (#19 LAC), Colgate (#20 LAC), Bryn Mawr (#25 LAC), ĐH Richmond (#27), ĐH Bucknell (#29), Union (#40 LAC), Bard (#51 LAC), Providence College (full-ride)…

Có 2 hình thức tư vấn tại Summit: Tư vấn theo nhóm (trung bình 12 bạn) và tư vấn riêng 1-1 (theo yêu cầu của phụ huynh). Nếu các phụ huynh có nhu cầu tư vấn 1-1, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chị Phương Hoa: hoa.tran@summit.edu.vn. Hình thức tư vấn theo nhóm sẽ dược tổ chức thành lớp học với chi tiết như sau:

Khóa học đặc biệt: College Application Orientation & Advanced Writing kéo dài 8 tuần. Khóa học sẽ giúp các học viên tăng cơ hội xin được học bổng cao vào những trường học uy tín thông qua:

– Xác định điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ

– Lập resume, lên kế hoạch cá nhân

– Học kỹ năng research, liên hệ với trường

– Được tư vấn chọn nhóm trường phù hợp để tối ưu hóa cơ hội được nhận và giành học bổng.

– Luyện viết nâng cao để có những bài luận Personal Statement và Bài luận phụ cho các trường sáng tạo, độc đáo

Đây là khóa học mang tính chuẩn bị và đặc biệt quan trọng cho những bạn apply ED và nhắm vào nhóm trường top cao của Mỹ. Trong suốt thời gian học, các bạn sẽ được nhận sự hướng dẫn và tư vấn của chị Hoa, anh Myo cũng như các anh chị học viên Summit đã thành công, có cơ hội network với du học sinh và alumni các trường.

Chương trình bao gồm các buổi tư vấn theo nhóm trực tiếp, mỗi buổi 2.5 tiếng và chương trình Online để học sinh có thể tương tác với nhau và nhận được tư vấn sát sao từ giảng viên trong suốt tuần. Đặc biệt, sỹ số các nhóm chỉ trung bình 10-12 học viên, so với 20 học viên ở các nơi khác, để đảm bảo từng bạn được sự quan tâm nhiều nhất.

Thời gian & Học phí: Liên hệ với Summit để có thêm thông tin.

Điều kiện đầu vào: Các học sinh quan tâm sẽ điền PHIẾU ĐĂNG KÝ tại ĐÂY và gửi email cho chị Hoa (hoa.tran@summit.edu.vn) để hẹn lịch tới phỏng vấn.

Các phụ huynh học sinh quan tâm cũng có thể email cho chị Hoa: hoa.tran@summit.edu.vn để nhận tư vấn.

Danh sách trường đại học nhận học sinh của chị Hoa trong thời gian vừa qua:

Nhóm trường ĐH National: ĐH Dartmouth (xếp hạng #11 toàn nước Mỹ), ĐH Vanderbilt (#17), ĐH Emory (#20), Boston College (#31) ĐH U of Miami – Florida (Chương trình học bổng danh dự) (#38), ĐH Lehigh (#38), Penn State (#45), ĐH George Washington (#50), Ohio State Uni (#50), ĐH Boston (#53), ĐH Minnesota – Twin Cities (# 4 ngành Chemical Engineering), Michigan State, U of Iowa, University of Massachusetts–Amherst, Texas Christian, U of Oklahoma, U of Oregon, ĐH Drexel, ĐH SUNY Binghamton, ĐH Clark, ĐH TCU, ĐH U of New Hampshire (Chương trình học bổng danh dự), ĐH Seton Hall, ĐH Oklahoma State Uni (chương trình học bổng danh dự), ĐH Oregon State Uni, ĐH University of Texas Dallas, ĐH Florida Tech.

Nhóm trường ĐH Liberal Arts: ĐH Carleton (xếp hạng #6 toàn nước Mỹ), ĐH Washington & Lee (#12), ĐH Grinnell (#19), ĐH Smith (#19), ĐH Colgate (#21), ĐH Bryn Mawr (#25), ĐH Macalester (#25), ĐH Richmond (#27), ĐH Bucknell (#29), ĐH Union (Chương trình học bổng danh dự) (#40), ĐH Franklin & Marshall (#42), ĐH Furman (#42), ĐH Bard (#51), ĐH St Olaf (#53), ĐH Depauw (#53), ĐH Wabash (#53), ĐH Sarah Lawrence, Worcester Polytechnic Institute, ĐH Agnes Scott, ĐH Gustavus Adolphus, ĐH Allegeny, ĐH Cornell College, ĐH Lake Forest, ĐH Coe College, ĐH Randolph, ĐH Randolp Macon, ĐH St. Anselm (Chương trình học bổng danh dự), ĐH Lycoming, ĐH Wesleyan College, ĐH Idaho College.

Nhóm trường ĐH Regional: Villanova (#1 phía Bắc), Providence (#4 phía Bắc), ĐH Messiah College (Chương trình học bổng danh dự) (#5 phía Bắc), ĐH SUNY- Geneseo (#8 vùng phía Bắc), Bentley (xếp hạng 6 khu vực phía bắc, #8 toàn nước Mỹ về hỗ trợ nghề nghiệp cho SV theo Princeton review, top 30 các trường business cho bậc ĐH theo Businessweek), John Carroll (#7 vùng Trung Tây, Midwest), ĐH Quinnipiac (#11 phía Bắc).

Nhóm trường ĐH mạnh về ngành kinh doanh: Boston College (#9 trong các trường kinh doanh ở bậc ĐH – BusinessWeek 2013), Villanova (#13), Boston University (#18), Northeastern (#27), Texas Christian (#28), Bentley (#29), Lehigh (#31), ĐH Babson (xếp hạng 1 về ngành entrepreneurship 15 năm liên tục, xếp hạng 38 ngành kinh doanh), ĐH SUNY Binghamton (#37).

Tham khảo: Chia sẻ kinh nghiệm của các học viên lớp Viết luận & Chiến lược apply