Info Session – Gặp gỡ đại diện tuyển sinh các ĐH Mỹ: Villanova University, Northeastern University, Connecticut College, Tulane

Tiếp nối thành công của buổi Info Session với các đại học Mỹ vào tháng 4, Summit tiếp tục tổ chức Info Session với các trường: Villanova University (#1 Regional University North), Northeastern University (#47 National University), Connecticut College (#48 Liberal Arts College), Tulane University (#41 National University). Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn tìm hiểu về các trường đại học uy tín này và lắng nghe những tiêu chí, lời khuyên để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nộp hồ sơ.

Thời gian và địa điểm

18:00 – 20:00, thứ 6, ngày 16/9/2016

Tại Summit, tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

• Cách đánh giá hồ sơ của hội đồng tuyển sinh
  • Cơ hội học bổng
  • Giao lưu với đại diện tuyển sinh các trường

Giới thiệu các trường tham gia Info Sessions:

Villanova University (#1 Regional University North) thành lập 1842 tại Villanova, Pennsylvania. Trong hơn một thập kỷ, Đại học Villanova luôn được xếp thứ nhất trong các trường đại học khu vực phía Bắc theo xếp hạng của US News and World Report. Nhiều chương trình học của trường được đánh giá cao bao gồm kỹ thuật, kinh doanh, luật, tâm lý học…

Northeastern University (#47 National University) là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại thành phố Boston- thủ phủ của Bang Massachusetts. Trường được xếp hạng 47 trong Top các đại học quốc gia và thường được đánh giá là trường cung cấp những chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên. Ngành kinh doanh, kinh tế, kỹ sư của trường là những ngành được xếp hạng cao.

Connecticut College (#48 Liberal Arts College) thành lập năm 1911 tại New London, Connecticut. Trường được xếp thứ 48 trong số các trường Liberal Arts theo xếp hạng của US News and World Report. Những ngành học phổ biến của trường là kinh tế, tâm lý học, quan hệ quốc tế, Tiếng Anh và văn học.

Tulane University (#41 National University) là một trường đại học tư thục nằm ở New Orleans, thuộc tiểu bang Louisiana, Hoa Kì. Những chương trình học thu hút đông đảo sinh viên nhất tại trường là: kinh doanh, quản lý, marketing, dịch vụ, khoa học xã hội, sinh học, tâm lý.

Đăng ký tham dự

Đăng ký miễn phí tại: http://bit.ly/info-session-09-16

Hoặc qua hotline: 0972 022 138 | 0963 976 161

Hoặc tại văn phòng Summit: Tầng 2, số 101 Láng Hạ, Đống Đa, HN