Giới thiệu khóa IELTS Advanced

IELTS Advanced (Chuyên sâu kỹ năng Speaking và Writing) là khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược hiệu quả để đạt điểm số cao trong phần thi Speaking và Writing. Điều kiện đầu vào cho học viên như sau:

  • Học viên ở trình độ Advanced trở lên, có kỹ năng Đọc và Nghe rất tốt ( 7-8.0), có từ vựng phong phú, nền tảng tốt về Nói và Viết, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của Summit; Hoặc
  • Học viên đã hoàn thành khóa IELTS Intensive và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

Thời lượng

54 giờ/ 9 tuần (2 buổi/ tuần – 3 tiếng/ buổi)/ 2 kỹ năng
27 giờ/9 tuần (1 buổi/tuần – 3 tiếng/buổi)/ 1 kỹ năng.

Lợi ích khoá học

Kỹ năng Viết chuyên sâu:

Học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục mọi dạng bài thi Writing Task 1 và Task 2 theo các chủ đề thường gặp của IELTS.

Giáo viên đánh giá và nhận định những điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng học viên có thể cải thiện điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Học viên được làm quen và luyện tập các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và cách diễn đạt nâng cao.

Kỹ năng Nói chuyên sâu:

Học viên được hướng dẫn và luyện tập trả lời mọi dạng câu hỏi theo các chủ đề thường gặp trong phần thi Speaking của IELTS.

Giáo viên đánh giá và nhận định những điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên và đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng học viên có thể cải thiện điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Học viên được được chỉnh sửa ngữ âm và luyện tập sử các cách diễn đạt nâng cao một cách tự nhiên để đạt điểm cao trong phần thi nói.

Giáo viên

IELTS Advanced là lớp học chuyên sâu có sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài (GVNN) và giáo viên Việt Nam (GVVN). Đối với học phần Nói, giáo viên phụ trách lớp học đều là giáo viên nước ngoài bản ngữ, tốt nghiệp các đại học hàng đầu của Anh, Úc, Canada, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho học sinh Việt Nam và có kinh nghiệm chấm thi, hiểu rõ các tiêu chí đánh giá của kỳ thi. Trong khi đó, học phần Viết được bố trí giảng dạy chủ yếu do GVVN – là những người có điểm chuẩn hóa cao, có những chiến lược luyện thi riêng và kinh nghiệm đúc kết từ chính bản thân mình. Với sự sắp xếp giáo viên hợp lý, Summit chắc chắn sẽ giúp cho việc học và thi của học viên hiệu quả hơn rất nhiều.

Một trong những GVNN tiêu biểu là thầy Darryl. Thầy Darryl Brant tốt nghiệp đại học Trent, Canada và có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài TESOL. Thầy chính thức sống và làm việc tại Việt Nam từ năm 2011 đến nay. Thầy có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi từ học sinh tới sinh viên, người đi làm. Trong những năm gần đây thầy tập trung dạy IELTS. Thầy cũng là 1 giám khảo chấm thi IELTS nên rất am hiểu các tiêu chí chấm điểm của chứng chỉ này để giúp học sinh nâng điểm nhanh. Thầy Darryl hiện đang phụ trách các lớp kỹ năng nói, viết luyện thi IELTS tại Summit. Thầy được học viên rất yêu quý vì cách dạy dễ hiểu, hiệu quả.

Một trong những GVVN tiêu biểu là cô Lê Thùy Lân tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Điểm số IELTS của cô rất ấn tượng: 8.5/9.0. Khi còn học cấp 3 cô đã giành giải nhì kì thi Tiếng Anh toàn quốc. Trong các năm tại đại học, cô cũng luôn là sinh viên có thành tích dẫn đầu. Trong đó có khoảng thời gian cô đóng vai trò Đại sứ Sinh viên, là gương mặt tiêu biểu cho trường Đại học Ngoại ngữ. Từ năm 2014 đến nay cô đã đào tạo rất nhiều lớp học sinh ôn thi đại học thành công. Từ năm 2015, cô đào tạo thêm các lớp IELTS ở nhiều cấp độ. Với sự chỉ dẫn của cô Lân, phần lớn học sinh sau đó đều đạt được số điểm mong muốn của mình. Với khả năng truyền đạt và kết nối với học sinh của mình, cô Lân luôn khiến những vấn đề phức tạp trở nên dễ hiểu và dễ tiếp thu. Cô cũng dành rất nhiều thời gian để đọc, chỉnh sửa và đưa ra các góp ý hữu ích cho bài của học sinh. Từ đó các học sinh có được hiểu biết sâu sắc và toàn diện hơn.

Đầu ra khóa học

  • Học viên có khả năng sử dụng Tiếng Anh thuần thục và hiệu quả cả trong những tình huống phức tạp, sẵn sàng để du học hay làm việc trong các môi trường sử dụng tiếng Anh

Cách đăng ký

Kiểm tra đầu vào: Miễn phí và không cần đặt lịch hẹn trước tại Trụ sở Summit từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra: tổng thời gian 80 phút (G: 10 phút, W: 15 phút, S: 5 phút, L: 20 phút, R: 30 phút)

Để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.