Huỳnh Quang Bảo Anh – 8.0 IELTS

Lý do theo học Summit của em là do em muốn cải thiện khả năng lập luận của mình trong cả Speaking và Writing do ban đầu em viết và nói không theo một phương pháp bài bản nào hết.

Vì vốn em học trong thời gian dịch đang bùng phát nên tất cả các buổi học đều là online, do vậy mà không được gặp thầy cô với mấy bạn trực tiếp nên em hơi buồn, nhưng bù lại dù học online mọi người vẫn tận dụng được thời gian trong mỗi tiết để học và nói chuyện với nhau, trao đổi thông tin bằng tiếng Anh rất nhiệt tình. Em rất vui khi được làm một phần của lớp SGIWS040.

Trong suốt quá trình học Summit, kĩ năng em thấy bản thân cải thiện tốt nhất là Writing. Trước khi tham gia lớp học, em viết bài thường không theo một phương pháp hay cách viết nào, mà tự ý nghĩ được gì viết xuống nấy.

Phần lớn thời gian em dành cho tiếng anh là đọc sách và xem sitcom hay phim, với em việc học một ngôn ngữ thì thói quen quyết định nhiều hơn tất cả. Ví dụ như thay vì phần lớn mọi người sẽ cầm điện thoại để sử dụng mạng xã hội khi rảnh thì mở ebook đọc sách cũng rất vui, hay chỉ đơn giản là thay đổi ngôn ngữ sử dụng trên thiết bị điện tử thành tiếng anh hoặc xem show nước ngoài, vừa học thêm tiếng anh và vừa học thêm về phong tục tập quán địa phương. À quan trọng nữa là gặp từ mới thì phải viết lại, không chỉ nghĩa mà còn cách sử dụng và trường hợp sử dụng nó, và cố dùng nó trong lần nói chuyện bằng tiếng anh tới với bạn bè, hoặc tự nói tiếng anh với bản thân cũng rất tốt.

Do các lớp đều học online nên không được gặp trực tiếp các bạn với thầy cô nên cũng không có nhiều kỷ niệm lắm, nhưng em nghĩ em đã không lãng phí thời gian và tiền bạc để được gặp những người bạn và thầy cô này.

Có 3 từ em dành tặng Summit đó là: Chuyên nghiệp, ý nghĩa và tận tình. Tận tâm và chuyên nghiệp em dành cho đội ngũ giảng viên và tư vấn, như lần chị hỗ trợ khóa học của em cũng chính là người đăng kí lịch thi IELTS cho em hôm đó và chị cũng đã giúp em nhiều trong suốt khóa học. Còn về ý nghĩa thì Summit vốn là một tổ chức giáo dục quốc tế đã giúp nhiều anh chị có được học bổng và vào được những ngôi trường quốc tế mong muốn, cũng như là thực hiện được ước mơ và hoài bão của riêng mình nên em nghĩ Summit đã mang lại giá trị rất to lớn và ý nghĩa cho du học sinh.

Em chúc SUMMIT càng ngày thành công và phát triển, cũng như mang được nhiều bạn học sinh ra quốc tế với cơ hội học hỏi và sánh vai với bạn bè năm châu.