Thông báo các thí sinh đạt giải cuộc thi SAT CHAMPION 2020

Các bậc phụ huynh và bạn học sinh thân mến, cuộc thi SUMMIT SAT CHAMPION 2020 diễn ra vào ngày 25/07/2020 vừa qua đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh trên địa bàn TP. Hà Nội. Sau 3 tiếng thi diễn ra đầy căng thẳng tại các chi nhánh của Summit, cuối cùng Summit cũng đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất để trao giải.

Summit xin chúc mừng các bạn sau đây đã xuất sắc đạt giải thưởng từ SUMMIT SAT CHAMPION năm nay:

Giải Nhất

• Nguyễn Đỗ Quý Linh

Giải Nhì

• Nguyễn Hà Linh

Giải Ba

• Nguyễn Hoàng Nam
  • Hà Tuấn Hùng

Giải Khuyến Khích

• Nguyễn Khánh Lâm
  • Nguyễn Trần Mai Chi
  • Bùi Bảo Lâm
  • Nguyễn Hà Trang Linh

Cơ cấu giải thưởng

Giải Nhất:
– Học bổng 100% khoá SAT bất kỳ*
– Miễn phí 02 giờ tư vấn trực tiếp cùng cố vấn du học cấp cao
– Chứng nhận giải nhất cuộc thi

Giải Nhì:
– Học bổng 70% khóa SAT bất kỳ*
– Miễn phí 01 giờ tư vấn trực tiếp cùng cố vấn du học cấp cao
– Chứng nhận giải nhì cuộc thi

Giải Ba:
– Học bổng 50% khóa SAT bất kỳ*
– Chứng nhận giải ba cuộc thi

Giải Khuyến Khích:
– Học bổng 30% khóa SAT bất kỳ*
– Chứng nhận giải khuyến khích cuộc thi
– Bộ quà tặng Summit: Balo, hộp bút, bình nước

* Học bổng và voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng, và không cộng gộp với các ưu đãi học phí khác của Summit.

Một lần nữa, Summit xin chúc mừng các bạn trên và Summit xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã quan tâm và tham gia SUMMIT SAT CHAMPION 2020.  ??

——————————————————–

Summit là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS, GMAT, tiếng Anh học thuật và tư vấn tìm học bổng du học các trường TOP ở Mỹ & Canada!

Để được nhận thêm tư vấn về các khóa học tại Summit, vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây để được đăng ký kiểm tra xếp lớp: