[HOT] Giải thưởng tiếng Anh xuất sắc IELTS Prize của Hội Đồng Anh giá trị tới hơn 1 tỷ đồng đang mở đơn!

Summit trân trọng thông báo tin vui cho các bạn học sinh về GIẢI THƯỞNG IELTS NĂM HỌC 2017/18 (áp dụng cho năm học 2018/19) của Hội đồng Anh.

Summit là đối tác chính thức của Hội đồng Anh về đăng ký thi IELTS.

IELTS-prize
Truy cập vào đây để hoàn thiện đơn đăng ký online: https://www.ieltsasia.org/ieltsprize/application nhé
I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Các tiêu chí điều kiện cần thiết của người tham dự
bao gồm:

• Là công dân thường trú thuộc các nước hoặc khu vực trên thuộc vùng Đông Á
  • Bắt đầu học đại học hoặc sau đại học trong năm học 2018/19
  • Theo học cơ sở giáo dục đại học chấp nhận IELTS là một trong những tiêu chuẩn đầu vào
  • Đăng kí thi IELTS với Hội đồng Anh từ ngày 1 tháng Tư 2017 và có thể cung cấp kết quả IELTS hợp lệ trong đơn đăng kí tham dự
  • Đạt điểm số tối thiều mỗi kĩ năng trong bài thi là 6.0
  • Có thể nộp thư chấp nhận nhập học từ cơ sở giáo dục trước ngày 2 tháng Bảy năm 2018.
II. QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ

Đăng kí dự thi IELTS tại trung tâm được ủy quyền của Hội đồng Anh trong hoặc sau ngày 01/04/2017 và đạt điểm số hợp lệ.
2. Hoàn thiện đơn đăng kí tham dự online và tải lên các tài liệu bắt buộc trước 6 giờ chiều ngày 30/04/2018 theo giờ địa phương.
3. Tài liệu bắt buộc bao gồm:

• Bảng điểm IELTS
  • Ảnh cá nhân gần nhất
  • Hộ chiếu hoặc giấy tờ xác minh
    chứng minh tư cách thường trú tại
    một trong những quốc gia/ khu vực
    hợp lệ
  • Giấy chứng minh khuyết tật (nếu có)

4. Các thí sinh được chọn sẽ được yêu cầu tham dự cuộc phỏng vấn vào tháng Năm 2018 để nhận Giải thưởng Quốc gia.
5. Thí sinh với điểm phỏng vấn cao nhất ở mỗi nước sẽ tự động được tham dự Giải thưởng Vùng và được yêu cầu tham dự cuộc phỏng vấn thứ hai vào tháng Sáu 2018.
6. Người chiến thắng sẽ được thông báo trước tháng Sáu năm 2018 và cần nộp thư chấp nhận nhập học từ cơ sở giáo dục trước ngày 2 tháng Bảy năm 2018. Thí sinh thắng cuộc không thể cung cấp thư xác nhận nhập học trước thời hạn sẽ bị loại khỏi danh sách người thắng cuộc.

III. QUY TRÌNH CHỌN LỰA NGƯỜI THẮNG CUỘC

Việc lựa chọn các thí sinh vào vòng trong sẽ được tiến hành bởi Ban giám khảo gồm các nhân viên của Hội đồng Anh. Ban giám khảo sẽ sử dụng bài luận cá nhân trong hồ sơ đăng kí cho việc lựa chọn thí sinh. Vì vậy, các thí sinh nên kiểm tra cẩn thận tiêu chí hoàn thành các câu hỏi trên đơn tham dự. Tất cả các thí sinh khuyết tật sẽ tự động được lựa chọn vào vòng tiếp theo nếu đáp ứng các tiêu chí tham dự cần thiết. Các thí sinh thắng cuộc sẽ được lựa chọn bởi Ban giám khảo gồm các Quản lý cấp cao và/ hoặc giám khảo bên ngoài thuộc lĩnh vực giáo dục địa học và/ hoặc doanh nghiệp. Ban giám khảo sẽ đánh giá người thắng cuộc của các nước dựa vào bài thuyết trình và phỏng
vấn.
Các thí sinh đứng đầu mỗi nước sẽ tự động được tranh tài tại Giải thưởng Vùng Đông Á, và cần tham gia vòng phỏng vấn cùng Ban giám khảo vùng qua video vào tháng Sáu năm 2018. Mỗi thí sinh thắng cuộc sẽ chỉ được trao một giải thưởng. Người thắng cuộc Giải thưởng Vùng sẽ không nhận được Giải thưởng Quốc gia.

BÀI LUẬN CÁ NHÂN

Bài luận cá nhân là cơ hội để bạn truyển tải câu chuyện của mình và là tiêu chí bắt buộc trong quá trình lựa chọn người thắng cuộc. Bài luận nên trình bày những lí do bạn nộp đơn vào một chương trình học nào đó, và những kì vọng của bạn về cách trải nghiệm học tập này đem lại những thay đổi trong cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Bài luận cá nhân cần không dưới 500 từ.

*Các nước/ khu vực hợp lệ bao gồm: Hồng Kong và Macau, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Phillippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Trong trường hợp tranh chấp, Hội đồng Anh có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.