[Hội thảo] Viết Resume như thế nào để tạo sự khác biệt và xây dựng thương hiệu cá nhân?

Viết Resume là một trong những cách tạo sự khác biệt nhanh nhất trong những cuộc đua ngày một cạnh tranh giành học bổng du học, việc làm part time hay thực tập ở những tổ chức danh tiếng. Không chỉ là công cụ hữu ích làm nổi bật hồ sơ du học, Resume tốt còn giúp xây dựng thương hiệu cá nhân, như tấm vé thông hành giúp bạn nắm bắt cơ hội nhanh hơn. Với những bạn bắt đầu sớm, Resume còn là cách định hướng sớm cho bản thân để đạt mục tiêu du học, việc làm nhanh và hiệu quả.

Nhằm hỗ trợ các bạn những kĩ năng cơ bản để xây dựng một Resume ấn tượng và thuyết phục, Summit sẽ tổ chức buổi training “Viết Resume như thế nào để tạo sự khác biệt và xây dựng thương hiệu cá nhân?” Tại buổi training, các bạn sẽ được:
  • Sửa mẫu Resume hiện tại,
  • Tư vấn về cách hệ thống hóa thông tin và định vị bản thân.
  • Cung cấp những thông tin đầy đủ, hữu ích về yêu cầu của Admission Officer với ứng viên học bổng và các chiến thuật để xây dựng một resume có các yếu tố phù hợp với yêu cầu này.

luyện thi toefl,thi toefl ibt,luyen thi toefl,toefl ibt,thi toefl,học toefl,hoc toefl,đề thi toefl,toefl reading,ôn thi toefl ibt,hoc thi toefl,luyen thi ielts,thi ielts,học ielts,hoc ielts,học thi ielts,ôn thi ielts,ielts reading,hoc thi ielts,hoc sat,luyen thi sat,thi sat,hoc sat o dau,học sat,luyện thi sat,kì thi sat,ki thi sat,thi gmatĐối tượng tham dự:
Các bạn học sinh trung học, sinh viên đang có mong muốn và ý định đi du học bậc đại học tại Mỹ hoặc đơn giản là xây dựng một resume tốt cho các cơ hội việc làm, thực tập (Summit sẽ có một buổi training khác phục vụ cho đối tượng là sinh viên năm cuối, đã đi làm, muốn đi du học ở bậc sau Đại học)
Buổi training sẽ diễn ra từ 15:00 – 17:00 Thứ 7, ngày 25/08/2012 tại trụ sở của Summit, số 43 Ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Lệ phí tham dự chương trình: 100.000 VNĐ – Toàn bộ số tiền thu được sẽ được tặng cho quỹ hoạt động của CLB Tình nguyện Youth Ventures Vietnam (YVV)

Diễn giả
Ms. Trần Phương Hoa – CEO Summit Education Services
  • Học bổng toàn phần tại trường Đại học Middlebury, Hoa Kỳ (xếp thứ 4 trong số các trường  đại học Liberal Arts ở Mỹ) (2000-2005)
  • Cố vấn giáo dục (Educational Advisor) của Viện Giáo Dục Quốc tế IIE, cố vấn của tổ chức USguide và là thành viên tích cực của các diễn đàn du học như Vietabroader, USGuide và VietMBA
  • Tư vấn thành công cho hàng trăm bạn trẻ, trong đó có nhiều bạn nhận được học bổng từ các trường hàng đầu của Mỹ và các học bổng Fulbright, VEF, 322… (2006-2012)

Mr. Nguyễn Trung Hiếu (Bates College – US)
  • Sáng lập câu lạc bộ VAClub tại Hà nội và là trưởng ban tổ chức hội thảo du học Truyền Đuốc VietAbroader (2008)
  • Đồng chủ tịch của VietAbroader, một tổ chức phi lợi nhuận danh tiếng hỗ trợ các em học sinh tìm hiểu và xin học bổng tại Hoa Kỳ (2010-2012)
  • Chủ tịch hội sinh viên quốc tế tại Bates College

Để tham dự chương trình, bạn vui lòng Đăng ký bằng cách gửi thông tin theo mẫu (Download mẫu đăng ký tại ĐÂY) kèm theo Resume của bạn đến địa chỉ: events@summit.edu.vn (Chúng tôi sẽ gửi lại thư xác nhận cho các bạn dựa vào số lượng đăng ký).

Hạn chót đăng ký tham dự: 23:00 ngày 20/08/2012. (Summit sẽ ưu tiên các bạn đăng kí sớm và có sẵn resume)