[HN] 21/10: Hội thảo Toán & Tiếng Anh – Song hành chinh phục ĐH TOP Mỹ

📅 Thời gian: 14h00 – 16h30, Thứ 7 21/10/2023
📍 Địa điểm: Tầng 3, 101 Láng Hạ, Đống Đa

Diễn giả:

Thầy Trần Phương: Người thầy của 5 học sinh lớp 6 thi Đại học 2007, Siêu Trí Tuệ Việt Gia Hưng 2019 và hàng trăm huy chương Toán Quốc Tế uy tín nhất khối THCS như APMOPS, XIMC, IMSO…..

Thạc sĩ Nguyễn Lân Hùng Quân: Phụ huynh của học sinh tốt nghiệp thủ khoa ĐH Yale, NCS Tiến sĩ ĐH New York

Cô Giang Phan: Giảng viên và cố vấn Summit; Thạc sỹ Giáo dục ĐH Virginia, Mỹ; Cựu học sinh chuyên Toán trường Hà Nội – Amsterdam

👉 Đăng ký MIỄN PHÍ theo form:

Nhằm giúp các em học sinh có định hướng theo ngành Toán – Tin- Khoa học và các phụ huynh chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học, Summit tổ chức hội thảo chuyên đề “TOÁN & TIẾNG ANH – SONG HÀNH CHINH PHỤC ĐẠI HỌC MỸ”

Nội dung:
⭐ Vai trò của Toán học – Tin học trong kỷ nguyên số
⭐ Giới thiệu Toán lập trình trong CNTT, khám phá Tin học qua các sản phẩm sáng tạo
⭐ Lộ trình chuẩn bị du học hiệu quả với lợi thế Toán học
⭐ Định hướng ngành STEM & chuẩn bị các kỹ năng cần thiết (tiếng Anh, ngoại khóa, kỹ năng mềm HĐNK,…)
⭐ Bí quyết săn học bổng Mỹ ngành STEM

ĐẶC BIỆT: Học sinh tham gia sẽ nhận cơ hội Test IQ MIỄN PHÍ – giúp các bạn đánh giá khả năng và định hướng phương pháp học hiệu quả. Những học sinh Test IQ được điểm cao sẽ vào vòng “Chinh Phục IQ đỉnh cao” qua Game IQ trên App với phần thưởng đặc biệt 100 Triệu đồng!

——————————-

Thông tin liên hệ: