Hội thảo Success Stories 2017 – Những chia sẻ từ người thật việc thật chắp cánh ước du học cho các bạn học sinh

“Tôi cũng đã từng là một phụ huynh ngồi bên dưới nghe những lời khuyên của các khách mời Summit” – phụ huynh bạn Khánh Linh – học sinh vừa trúng tuyển vào đại học Tufts top 29 NU chia sẻ khi tham gia hội thảo Success Stories 2017 diễn ra vào 14h chiều ngày Chủ nhật 24/12/2017, với sự tham gia của các khách mời cố vấn trong chương trình du học của Summit và gần 250 các em học sinh và các vị phụ huynh.
hoi thao Success Stories 2412
Success Stories là hội thảo thường niên đáng được mong chờ nhất trong năm của Summit

Buổi hội thảo đã cung cấp các kiến thức về du học như: thế nào là một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, các tiêu chí lựa chọn ứng viên của các trường đại học tại Mỹ, và điểm yếu mà các học sinh Việt Nam hay mắc phải khi tham gia apply.  Không chỉ vậy, Summit còn mời tới hội thảo các nhân vật là “người thật việc thật” của chương trình tư vấn du học, đó là các bạn học sinh cùng phụ huynh đã apply thành công vào các trường đại học top đầu tại Mỹ.

Hoi thao Success stories 2412
Summit Success Stories luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bậc phụ huynh và học sinh

hoi thao success stories 2412
Các bậc phụ huynh và học sinh đang chăm chú ghi chép những chia sẻ bổ ích trong hội thảo

hoi thao success stories 2412

Những lời khuyên bổ ích của các cố vấn đều được các vị khách tham gia hội thảo hết sức quan tâm. Các cố vấn cũng chia sẻ hết sức chi tiết để có thể cụ thể hóa hơn cho các bạn học sinh những gì các bạn cần phải chuẩn bị cho hành trình du học của mình.

hoi thao success stories 2412
Các bạn học viên thành công của Summit năm nay đang chia sẻ câu chuyện du học thật của mình trong hội thảo

Bên cạnh đó, hội thảo cũng mang đến những chia sẻ rất thật từ các vị phụ huynh đã cùng Summit trải qua vòng apply năm nay. Những khó khăn mà các em học sinh gặp phải trong quá trình học tập, những biến động bất ngờ ngoài kế hoạch cũng được các vị phụ huynh mang tới để giúp những gia đình đang có con em chuẩn bị du học có được cái nhìn toàn diện nhất.

hoi thao success stories 2412
Truy cập vào đây http://bit.ly/tuvanduhocSM nếu bạn muốn được tư vấn thêm về du học Mỹ

Với nhiều thông tin bổ ích hội thảo mang đến, Summit hi vọng có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa những ước mơ muốn chinh phục cánh cửa của những trường đại học hàng đầu tại Mỹ nói riêng, thế giới nói chung. Nhưng thành công chỉ có thể đến từ nỗ lực của chính các bạn, có thể thấy chỉ cần các bạn trẻ có đam mê và hết mình về đam mê ấy thì mọi gian nan thử thách sẽ giúp các bạn thêm trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và thành tựu là điều tất yếu.

—————————————–

Summit là đơn vị có kết quả tư vấn đứng đầu Việt Nam xuyên suốt 8 mùa nộp hồ sơ. Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1000 tỷ đồng (tính đến 6/2017). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ , bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0 đến 9.0 trên điểm tuyệt đối 9.0 IELTS, 100 – 119 điểm trên điểm tổng tuyệt đối 120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30 – 35 trên điểm tổng 36 của kỳ thi ACT.

⭐ Đăng kí thông tin để được nhận thêm tư vấn tại đây: http://bit.ly/tuvanduhocSM

HOẶC mẫu dưới đây:

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trụ sở Summit: Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở ĐCV: 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bộ phận Tư vấn du học:

☎ Hotline Summit HN: 0901 702 889 (101 Láng Hạ) | 0931 160 123 (32A Đại Cồ Việt)

☎ Hotline Summit HCM: 0904 655 300 | 028 6273 6723

? Email: tuvanduhoc@summit.edu.vn