Hội thảo du học & học bổng Mỹ “Success Stories” mùa Apply 2016 – 2017

Kết quả vòng hồ sơ sớm mùa Apply du học Mỹ 2016 – 2017 đang được các đại học Mỹ công bố. Hội thảo “Success Stories” sẽ là cơ hội để phụ huynh và các bạn học sinh lớp 10, 11 gặp gỡ các anh/chị học viên Summit vừa nộp hồ sơ thành công và giành học bổng từ các đại học hàng đầu Mỹ. Tham gia chương trình, bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ khách mời là học viên được nhận vào các trường đại học uy tín của Mỹ & phụ huynh của các em.

Success stories

Thời gian:

14h00 – 16h30, Chủ Nhật ngày 25/12/2016

Địa điểm:

Sảnh 1 – Trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy – 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự:

• Tại form online: http://bit.ly/SuccessStories25-12
  • Hoặc qua hotline: 0972 022 138 | 0963 976 161
  • Hoặc trực tiếp tại VP Summit: Tầng 2, số 101 Láng Hạ

Nội dung chương trình:

• Nghe chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ, ôn thi TOEFL/IELTS/SAT, kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa, viết luận của học sinh vừa được nhận vào các ĐH Mỹ vòng hồ sơ sớm mùa Apply 2016 – 2017,
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về xu hướng tuyển sinh và học bổng trong mùa tuyển sinh 2016 – 2017
  • Có cơ hội được tư vấn trực tiếp với các cố vấn du học của Summit và học hỏi kinh nghiệm từ phụ huynh của học sinh thành công.

Đối tượng tham gia

Học sinh lớp 9,10, lớp 11, gap year đang có dự định du học Mỹ và các bậc phụ huynh quan tâm, mong muốn hỗ trợ con em mình du học.

Khách mời

Cựu học viên Summit xuất sắc đang học ĐH ở Mỹ, các học viên Summit vừa được nhận vào các ĐH hàng đầu Mỹ và phụ huynh. (Vui lòng theo dõi website summit.edu.vn hoặc fanpage: facebook.com/summit.edu để cập nhật thông tin về các khách mời của chương trình)

• Ngọc Diêp, năm 2 ĐH Swarthmore (#4 LAC), 2290/2400 SAT, 111/120 TOEFL
  • Khương Duy, năm 2 ĐH Macalester (#24 LAC), 2310/2400 SAT, 111/120 TOEFL
  • Bảo Châu, chuẩn bị nhập học ĐH Yale (#3 NU) – 2390/2400 SAT
  • Quốc Huy, chuẩn bị nhập học ĐH Columbia (#5 NU), 35/36 ACT
  • Hoàng Lan, chuẩn bị nhập học ĐH Wellesley (#3 LAC), 118/120 TOEFL
  • Kiều Phương, chuẩn bị nhập học ĐH Vanderbilt (#15 NU)
  • Tú Anh, chuẩn bị nhập học ĐH Vanderbilt (#15 NU)
  • Tuấn Minh, chuẩn bị nhập học ĐH Rice (#15 NU)
  • Minh Hiếu, chuẩn bị nhập học ĐH Lehigh (#44 NU), 1520/1600 SAT
  • Thùy Anh, chuẩn bị nhập học ĐH Lehigh (#44 NU)
  • Lan Ngọc, chuẩn bị nhập học ĐH Bryn Mawr (#31 LAC)
  • Danh sách đang tiếp tục được cập nhật…

Chuyên gia tư vấn du học

• Thầy Myo Min, tốt nghiệp ĐH Middlebury, GĐ học thuật Summit – Phụ trách trực tiếp các lớp viết luận nâng cao và viết luận phục vụ apply, 7 năm kinh nghiệm tư vấn du học với học sinh được nhận vào 8/8 đại học Ivy League, trong đó có học bổng toàn phần đại học Harvard.
  • Phương Hoa, tốt nghiệp ĐH Middlebury, GĐ Summit – Cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên của Viện Giáo dục Quốc Tế – Hoa Kỳ IIE tại Hà Nội, 10 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận và là 1 trong những người Việt đầu tiên được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội tư vấn du học Đại Học Quốc tế.
  • Diệu Linh, tốt nghiệp ĐH Williams, PGĐ Summit – Học sinh Việt Nam đầu tiên tại Williams (#1 LAC Hoa Kỳ), 8 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận. Cô đã huấn luyện nhiều học sinh giành giải cao trong các kỳ thi khu vực và quốc tế.

* Lưu ý:

Đăng kí hoàn toàn miễn phí nhưng do số lượng người tham gia có hạn nên các bạn vui lòng đăng kí sớm. Summit có thể đóng form trước thời hạn nếu đủ số lượng của phòng hội thảo.