Hội thảo du học Hoa Kỳ

IVCE xin giới thiệu các bạn các hội thảo Du Học Hoa Kỳ trong hè 2014. Chương trình hội thảo Du Học Hoa Kỳ do IVCE xây dựng từ năm 2002 để giúp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, và cán bộ giảng dạy về phương cách nộp đơn vào trường, tìm học bổng Du Học Hoa Kỳ. Theo thống kê của Viện Giáo Dục Quốc Tế (USA), số học sinh & sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ năm học 2013-2014 là 16,100 người.

Các chương trình tại hội thảo bao gồm: PTTH Tư Thục & Công Lập, Ðại Học, Sau Ðại Học: Thạc Sĩ & Tiến Sĩ. Chuyên ngành: Y Khoa, Kiến Trúc, Cơ Khí Hàng Không, Kinh Tế, Công Nghệ Thông Tin.

Khi đến hội thảo, các bạn mang theo tài liệu Du Học Hoa Kỳ của IVCE, vui lòng in ra từ link sau –http://www.ivce.org/study.php?studyid=0000000002

Lịch & địa điểm của hội thảo như sau:

1. Ðại Học Thái Nguyên

. Thời gian: 8.30am. Thứ Năm, ngày 19 tháng 6, 2014.

. Ðịa điểm: Phòng họp số 1, Khoa quốc tế – ĐHTN.

. Liên lạc: anh Phụ , hoangphu1958@gmail.com

2. Hà Nội

. Thời gian: 8.30am. Thứ Bảy, ngày 21 tháng 6, 2014.

. Ðịa điểm: hội trường tầng 6 nhà D, thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Ha Noi.

. Liên lạc: IVCE, nhipsong@ivce.org

Hội thảo PTTH tư thục nội trú, không nội trú & công lập

. Thời gian: 8.30am. Chủ Nhựt, ngày 22 tháng 6, 2014.

. Ðiạ điểm: Phòng số 1, khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hanoi.

. Liên lạc: chị Hà, 0944990618, hanoi@giaoducvietmy.com

Thành phần thuyết trình:

Trần Thắng: chủ tịch hội IVCE, hiện làm việc cho công ty Pratt & Whitney từ năm 1999 đến nay, tốt nghiệp Kỹ Sư Cơ Khí tại University of Connecticut.

Trần Viết Hoành: tốt Thạc Sĩ ngành Bảo Tồn Kiến Trúc tại Columbia University và chuyên ngành Kiến Trúc tại Southern California Institute of Architecture, hiện là giám đốc công ty HTA+Pizzini Architects tại TP.HCM.

Nguyễn Ðạt: sinh viên năm thứ nhứt Tiến Sĩ, ngành Nhân Chủng Học, Boston University.

Phạm Ngọc Ðoan Trang: bác Sĩ tại Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, tham dự học bổng VEF tại University of Illinois at Chicago, ngành Sức Khỏe Tế Cộng Ðồng năm 2012.

Lư Doanh: bác sĩ Doanh Lư chuyên khoa về nội và nhiễm. Cô đã tốt nghiệp đại học MIT và Y Khoa tại Massachusetts. Cô đã thực tập ngoại khoa tại trường Arizona và sau đó nhận được học bổng đào tạo về bệnh truyền nhiễm tại University of South California. Cô làm việc tại Việt Nam 8 năm về chương trình phòng chống HIV.

Trần Nguyên Huân: du học & tốt nghiệp Thạc Sĩ ngành Quản Lý Xây Dựng & Kiến Trúc tại University of South California (USC), hiện là sáng lập và điều hành công ty Synectics Consulting Corporation tại Việt Nam.

Nguyễn Thái Hà: đoạt huy chương vàng trong kỳ thi Toán Quốc tế năm 1996, tham dự học bổng VEF năm 2003 và tốt nghiệp Tiến Sĩ ngành Ðiện Tử tại University of Illinois, hiện là sáng lập và điều hành công ty Techburg tại Việt Nam.

Nguyễn Tùng: tốt nghiệp bác sĩ tại Hà Nội, tham dự học bổng Fulbright năm 2008 và tốt nghiệp Thạc Sĩ ngành Y Tế Cộng Ðồng tại New York University.

Vũ Châu Sa: tham dự học bổng Fulbright năm 2011 và tốt nghiệp Thạc Sĩ Sư phạm tiếng Anh (TESOL) tại Teacher College – Columbia University, hiện là giảng viên ÐH Ngoại Ngữ, ÐH Ðà Nẵng.

Nguồn: The Institute for Vietnamese Culture & Education (IVCE)