Hội Thảo Định Hướng Ôn Luyện Tiếng Anh & Du Học Cho Học Sinh Lớp 10

Không có định hướng đúng đắn từ sớm là sự hối hận của rất nhiều học sinh và phụ huynh bởi đôi khi chỉ cần 1 năm học có điểm số không thực sự cao hoặc tập trung vào các môn học, hoạt động không hợp lý là cơ hội cạnh tranh vào trường top đầu, cơ hội nhận được học bổng đã vuột mất. Chính vì lí do này Summit đặc biệt tổ chức hội thảo định hướng dành riêng cho học sinh bước vào lớp 10 để các bạn có được định hướng về:

• Lộ trình chuẩn bị du học từ lớp 10 – lớp 12
  • Chiến lược học tiếng Anh, ôn thi chuẩn hóa: TOEFL/IELTS/SAT hiệu quả
  • Chương trình ngoại khóa & các hoạt động giúp hồ sơ nổi bật

Thời gian và địa điểm hội thảo

• Thời gian: 14h00, Chủ Nhật ngày 10/09/2017
  • Địa điểm: Tầng 3, trung tâm Galaxy, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Diễn giả hội thảo

• Trần Phương Hoa và cô Lê Diệu Linh, 2 nhà đồng sáng lập và cố vấn du học với kinh nghiệm gần 10 năm của Summit – người đã dẫn dắt hàng trăm học sinh đạt tỉ lệ du học thành công 100%. Hai chị thuộc lứa học sinh đầu tiên của Việt Nam đi du học Mỹ tại các trường đại học danh tiếng: Middlebury (#4LAC) và Williams (#1LAC)
  • Đoàn Nương – thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh của Đại học Victoria, giảng viên ĐH Ngoại ngữ, 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS, TOEFL
  • Thầy Max Smith – tốt nghiệp đại học Sheffield, Anh, nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi chuẩn hóa cho học sinh Việt Nam

Với sự hỗ trợ của các thầy cô, nhiều học viên đã đạt trên 8.0/9.0 IELTS, 110/ 120 TOEFL, 1400/1600 SAT mới.. đặc biệt có những học viên đã đạt điểm tuyệt đối 9.0/9.0 IELTS và 2400/2400 SAT cũ, du học thành công tại các trường top đầu Mỹ như Harvard, Princeton, Yale, Columbia, Stanford, Chicago, UPenn, Dartmouth, MIT, Brown…

Cách đăng ký

Các quý phụ huynh, các bạn học sinh quan tâm và muốn có định hướng phát triển bền vững để du học thành công vui lòng đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/dangkyhoithaoduhoc10

Hoặc liên hệ hotline: 0972 022 138 | 0963 976 161 để đăng ký.

Lưu ý : Số chỗ có hạn. BTC sẽ đóng đơn đăng ký khi đã đủ số lượng phòng hội thảo.