Hội Thảo Định Hướng Du Học Mỹ Dành Riêng Cho Học Sinh Lớp 10

Du học là một quyết định lớn và các gia đình thực sự cần chuẩn bị cho con đi du học từ sớm để có cơ hội giành được học bổng và được nhận vào các trường tốt.

Ngay từ khi bắt đầu lên cấp 3, học sinh đã cần bắt đầu lên kế hoạch cho việc đi du học. Tuy nhiên, nhiều học sinh và phụ huynh còn chưa có định hướng rõ ràng về du học, chưa nói đến việc tự chuẩn bị từng bước để xin học bổng. Đó chính là lý do Summit tổ chức hội thảo Định hướng du học Mỹ dành riêng cho phụ huynh & học sinh lớp 10.

Nội dung chương trình:

• Lộ trình chuẩn bị du học từ lớp 10 – lớp 12
  • Chiến lược ôn thi TOEFL/IELTS/SAT hiệu quả
  • Chương trình ngoại khóa & các hoạt động giúp hồ sơ nổi bật

Chương trình dành cho: Học sinh lớp 10 và phụ huynh có con đang học lớp 10 có mong muốn cho con đi du học Mỹ các bậc phổ thông hoặc đại học.

Thời gian: 14h00, ngày 9/10/2016
Đỉa điểm: Tầng 3, khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/dinhhuongduhocmy
Hoặc liên hệ hotline: 0972 022 138 | 0963 976 161 để đăng ký

Diễn giả:

• Cô Phương Hoa, Middlebury, GĐ Summit – Cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên của Viện Giáo dục Quốc Tế – Hoa Kỳ  IIE tại Hà Nội, 10 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận.

• Cô Diệu Linh, tốt nghiệp ĐH Williams, PGĐ Summit – Học sinh Việt Nam đầu tiên tại Williams (#1 LAC Hoa Kỳ), 8 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận

Những con số ấn tượng của Summit qua 6 mùa Apply:

#1         Summit là trung tâm đứng đầu cả nước về số học sinh đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất

8/8       Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League của Mỹ (Harvard, Princeton, Yale, Columbia, Upenn, Cornell, Brown, Dartmouth)

100%    là tỉ lệ du học thành công của học viên tham dự chương trình Tư vấn du học của Summit

800++   tỉ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên của Summit dành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tính đến tháng 3/2016