HỌC ONLINE, THI HIỆU QUẢ! ƯU ĐÃI TỚI 30%!

Thời gian rất quý báu, đừng để lo lắng về dịch bệnh làm gián đoạn việc học hành, ôn luyện hay làm dang dở giấc mơ chinh phục các kỳ thi chuẩn hóa, du học của bạn! Lớp học online Summit e-Academy sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Kiểm tra đầu vào, học IELTS, TOEFL, SAT online

Sĩ số THẤP, KHÔNG gián đoạn, CHỦ ĐỘNG không lo dịch

Lớp học NHỎ, tương tác CAO, HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Ưu đãi tới 30%

Summit e-AcademyKHÔNG RANH GIỚI GIỮA HỌC TRỰC TUYẾN & TRỰC TIẾP

Vì sao lớp học trực tuyến tại Summit có thể đào tạo luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL, SAT, SSAT, ACT và tiếng Anh trẻ em, học thuật cho hàng ngàn học sinh ở các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc và ở các trường trung học nội trú ở nước ngoài với kết quả DẪN ĐẦU CẢ NƯỚC?

Đây là câu trả lời:

LỚP HỌC NHỎ, HỌC SINH LÀ TRỌNG TÂM

Các lớp học trực tuyến nhỏ trực tuyến với sĩ số linh hoạt 1-1, 1-3, 1-6, sỹ số nhỏ giúp học sinh:

Đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả làm việc với giáo viên.

Được chăm sóc kỹ càng hơn.

Tiếp cận được đội ngũ giáo viên xuất sắc dù đang ở bất cứ đâu.

Tăng tần suất tương tác với giáo viên và các bạn học sinh khác lên 30%,  từ đó giúp giáo viên dễ dàng xác định điểm mạnh, yếu và tối ưu việc đào tạo cho từng cá nhân.

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ TỐI ƯU

Với định hướng nghiêm túc và lâu dài về việc đào tạo trực tuyến, Summit đầu tư mạnh vào hạ tầng kỹ thuật.

Cho phép học sinh và giáo viên tương tác trên cùng một tài liệu, giúp giáo viên cùng lúc quản trị nhiều nhóm nhỏ học sinh, đẩy mạnh việc thảo luận nhóm có hệ thống.

Công cụ trực quan, dễ hiểu, dễ sử dụng

Giáo viên quản trị, đánh giá bài tập của học sinh ngay ngay lập tức, chấm bài và chữa bài điển hình một cách trực quan, cá nhân hóa.

Các bài giảng được lưu trữ, học sinh có thể xem lại, tra cứu bất cứ lúc nào, từ đó giúp cải thiện rõ rệt khả năng tiếp thu của học sinh.

Lớp học Online của Summit sẽ giúp học viên 2 KHÔNG + 3 ĐƯỢC:

KHÔNG lãng phí THỜI GIAN: Học online chủ động thời gian và địa điểm, tiết kiệm thời gian đi lại

KHÔNG lo trình độ chênh lệch hay ít thời gian thực hành

ĐƯỢC học với Giáo viên bản ngữ hoặc Giáo viên VN có trình độ sư phạm 5-12 năm kinh nghiệm/ du học, tốt nghiệp các ĐH hàng đầu thế giới.

ĐƯỢC điểm mục tiêu nhanh chóng

ĐƯỢC đội ngũ chăm sóc học viên luôn nhiệt tình hỗ trợ và sát cánh bên học viên XUYÊN SUỐT thời gian học tập

*Học viên có thể chọn học online trong thời gian dịch bệnh và học tại các cơ sở Summit khi các trường học mở cửa lại.

Liên hệ ngay với Summit để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi có hạn lên tới 30% bạn nhé: Đăng ký xếp lớp

10 năm kinh nghiệm. Cam kết chất lượng bằng văn bản. Và nhiều lợi ích hơn thế nữa!