[14/10/2018] CƠ HỘI NHẬN LỜI KHUYÊN & THÔNG TIN HỌC BỔNG TỪ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TRUNG HỌC HÀNG ĐẦU MỸ tại Hà Nội!

Kính chào quý phụ huynh và học sinh thân mến!

Các phụ huynh và học sinh đang quan tâm đến du học bậc THPT tại Mỹ thì không thể bỏ lỡ tọa đàm “BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TRƯỜNG TRUNG HỌC TOP ĐẦU MỸvào lúc 14:00 – 16:00, Chủ Nhật ngày 14/10/2018 tại Summit, số 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Quá trình chuẩn bị cho việc đi du học trung học ở Mỹ là không dễ dàng và đòi hỏi sự chuẩn bị kĩ lưỡng và có chiến lược. Trước biển thông tin hiện nay, thật khó để quý phụ huynh và các em học sinh sàng lọc những thông tin tốt. Trong khi đó, cơ hội được trực tiếp gặp Hiệu trưởng, cựu học viên thành công của các trường lại càng hiếm hoi. Sự kiện sắp tới do Summit tổ chức sẽ giúp phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu về cách đánh giá hồ sơ của nhà tuyển sinh các trường trung học hàng đầu tại Mỹ, lời khuyên gợi ý cho hồ sơ xét tuyển và thông tin học bổng & hỗ trợ tài chính hấp dẫn!

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TRƯỜNG TRUNG HỌC TOP ĐẦU MỸ

✅ Tọa đàm, lời khuyên để xin học bổng trường trung học top đầu Mỹ;
✅ Hòa nhập ở trường trung học & chuẩn bị cho Đại học;
✅ Giới thiệu học bổng giá trị cao của Verde Valley School;

??? Đăng kí tại: bit.ly/VVS-HN

Giới thiệu khách mời

1. Thầy Paul Amadio: Hiệu trưởng Verde Valley School (B.F.A, Roger Williams College; M.F.A, Wayne State University). Thầy Paul Amadio đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trên nhiều cương vị khác nhau. Thầy cũng là một trong những thành viên sáng lập của tổ chức Independent Thinking và Cardenio Consulting, cũng như tư vấn viên cho các trường học, tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới. Chi tiết: https://vvsaz.org/member/paul-amadio/
  2. Chị Giang Jill Nguyen: Cựu học sinh Verde Valley niên khóa 2011, cựu sinh viên ĐH Hendrix với học bổng toàn phần, tấm gương học tập & thành đạt trên nước Mỹ. Giang hiện đang là Giám đốc Quan hệ khách hàng tại OhmniLabs, công ty chuyên về robot gia dụng có trụ sở tại Thung lũng Silicon, California. Trước khi gia nhập vào OhmniLabs vào tháng 8 vừa qua, Giang đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc trên cương vị Giám đốc Kỹ thuật số và Quan hệ đối tác tại Phone2Action, một công ty phần mềm ở Washington DC.

Giới thiệu về trường

Verde Valley School là trường trung học nội trú cho học sinh từ lớp 9-12, được chứng nhận Top 15 trường học nội trú tốt nhất Hoa Kỳ, 1 trong số ít có dạy chương trình Tú tài quốc tế IB có độ khó cao và được đánh giá cao bởi các ĐH trên toàn thế giới. Trường đã cung cấp các học bổng lớn cho học sinh Việt Nam trên 10 năm nay và có rất nhiều học sinh thành công sau khi ra trường, được nhận vào các ĐH hàng đầu Mỹ và đang làm việc tại Mỹ.  Trường có ký túc xá hiện đại, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và đời sống học sinh phong phú với rất nhiều hoạt động ngoại khóa và các cơ hội giúp học sinh phát triển toàn diện. Chi tiết: https://vvsaz.org/

Là tổ chức uy tín có bề dày 8 năm và thành tích tư vấn du học Mỹ cao nhất Việt Nam, Summit rất vui mừng được hỗ trợ tổ chức Chuỗi sự kiện tuyển sinh mùa thu 2018 với sự tham gia của đại diện các trường ĐẠI HỌC & TRUNG HỌC top đầu Hoa Kỳ.

Summit là lựa chọn của hàng nghìn HS, SV để luyện thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS, GMAT, tiếng Anh học thuật và tư vấn tìm học bổng du học các trường TOP ở Mỹ & Canada!
?Website: https://summit.edu.vn/
☑ Inbox: m.me/summit.edu
Hotline: 0901 702 889 (Láng Hạ) | 0931 160 123 (ĐCV) |  0904 655 300 (HCM)
✅101 Láng Hạ, HN | ✅32A Đại Cồ Việt, HN | ✅215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, HCM | ✅198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, HCM