Học bổng Summit Scholar tổng giá trị tới $8000 cho học sinh lớp 10&11. Hạn nộp đơn: 15/06

Tiếp nối những thành công của chương trình học bổng Summit Scholar Program hàng năm, năm nay Summit tiếp tục dành tặng những suất học bổng trị giá lên đến $8,000 cho các bạn học sinh 10 lên 11 11 lên 12 có thành tích xuất sắc tham gia các khóa học tiếng Anh học thuậtChương trình tư vấn viết luận và chiến lược apply tại Summit để thực hiện giấc mơ du học của mình.

Giá trị học bổng

Ưu đãi từ 80% đến 25% tổng chi phí một năm đào tạo toàn diện về tiếng Anh học thuật và tư vấn xin học bổng du học Mỹ tùy mức độ học bổng là loại A, B hay C (Xem chi tiết học bổng loại A, B, C ở dưới). Summit Scholar có thể đăng ký tham gia khóa học bất kỳ tại Summit, bao gồm: TOEFL, IELTS, SAT, Tư vấn viết luận và chiến lược apply (gói 1-1 hoặc gói nhóm kết hợp 1-1), Academic Writing & Speaking.

Được cố vấn trực tiếp xuyên suốt năm từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và tốt nghiệp từ các ĐH Ivy League, ĐH Liberal arts hàng đầu Hoa Kỳ. (Xem chân dung Các cố vấn lớp Tư vấn viết luận và chiến lược Apply của Summit tại đây)

scholar2014-01.jpg

Tiêu chí chọn lựa

• Có mục tiêu đi du học tại Mỹ và quyết tâm đầu tư thời gian và công sức cho mục tiêu này

• Có thành tích học tập tốt (vì học bổng có tính cạnh tranh cao nên điểm trung bình môn tối thiểu của các bạn nên là 8.8)

• Đối với học sinh đang học lớp 10 lên 11: đã bắt đầu học TOEFL/IELTS và SAT

• Đối với học sinh đang học lớp 11 lên 12: có điểm TOEFL chính thức hoặc dự kiến trên 100 hoặc IELTS chính thức hoặc dự kiến trên 7.5; SAT chính thức hoặc dự kiến trên 2100

• Ưu tiên các bạn có giải quận, thành phố, toàn quốc, quốc tế.

• Năng động, có các thành tích lãnh đạo, kinh nghiệm tham gia các hoạt động cộng đồng.

Quy trình xét học bổng

Summit tổ chức kỳ thi tuyển mô phỏng quá trình xét tuyển ĐH của Mỹ với các bước như sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký – Điền form đăng ký trước 12h đêm ngày 15/06/2014 tại:

Bước 2:

• Lớp 10: Các thi sinh sẽ được hẹn lịch thi thử TOEFL, SAT tại Summit. Summit sẽ dựa trên hồ sơ, kết quả thi để mời phỏng vấn. Các bạn có kết quả chung cuộc tốt nhất sẽ được trao học bổng loại A, B, C.

• Lớp 11: Các thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ được hẹn lịch phỏng vấn, thời hạn phỏng vấn sẽ được thông báo sớm nhất có thể sau khi các bạn nộp hồ sơ. Summit sẽ dựa trên hồ sơ của thí sinh và kết quả phỏng vấn để lựa chọn ra các bạn giành học bổng loại A, B, C.

Về Summit College Application Program

Summit College Application Program là chương trình tư vấn xin học bổng du học đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ học viên luyện viết luận nâng cao và xây dựng một chiến lược tổng thể khi làm hồ sơ du học và có mô hình độc đáo, hiệu quả dựa trên kinh nghiệm của các cố vấn tài năng và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ tư vấn của Summit gồm 7 thành viên, trong đó có 4 cố vấn tốt nghiệp ĐH Ivy League của Hoa Kỳ (3 cố vấn tốt nghiệp Harvard, 1 cố vấn tốt nghiệp Brown) và 3 cố vấn tốt nghiệp ĐH top 1 và top 4 khối Liberal Arts Hoa Kỳ (từ ĐH Middlebury và ĐH Williams).

Trong 4 niên khóa từ 2010 đến tháng 2 năm 2014, tổng số học bổng học viên Summit giành được thông qua chương trình Summit College Application Program đã lên tới hơn 350 tỉ đồng, với hàng trăm học sinh được nhận vào các ĐH hàng đầu của Mỹ, trong đó có các ĐH Ivy League và top 10 Liberal arts. (Danh sách học viên Summit được nhận học bổng du học tại trường đại học của Hoa Kỳ). Theo thống kê mùa apply vừa qua, cứ xấp xỉ 3 học sinh trong số các học sinh được nhận vào top 50 ĐH Hoa Kỳ có 1 học sinh tham gia chương trình tư vấn nộp hồ sơ và học bổng của Summit. Hầu hết các bạn học viên được nhận vào top 50 Đại Học Hoa Kỳ từ Hà Nội đều đã học ít nhất 1 khóa học TOEFL/IELTS/SAT hay lớp Tư vấn viết luận và Apply của Summit.

THAM KHẢO

Giới thiệu chung về chương trình tư vấn viết luận và chiến lược nộp hồ sơ du học năm 2014 của Summit

Chia sẻ kinh nghiệm của các học viên lớp Viết luận & Chiến lược apply