Học Bổng MBA Toàn Phần Đại Học Tây Anh 2014. Hạn đăng kí: 01/07/2014

University of the West of England (UWE)– Đại học Tây Anh là một trong những trường đại học cổ kính từ thế kỉ 16 của thành phố cảng Bristol thịnh vượng và thuộc top 5 trong bảng xếp hạng giảng dạy do Quality Assurance Agency ấn hành. UWE hân hạnh trao các học bổng ưu tiên cho ứng viên xuất sắc đến từ các quốc gia Nam Mĩ, Nigeria, Ghana, Ấn Độ, Nê – pan, Sri Lanka, Việt Nam, Indonesia và Malaysia.

– Trường trao 4 học bổng cho mỗi vùng: Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia với giá trị: 100% chi phí khóa học (ước tính khoảng £15000)

– Cách thức đăng kí: hồ sơ bao gồm giấy tờ chứng minh cho:
+ Thành tích, trình độ học vấn, nghiên cứu và lí do theo học MBA
+ Bài viết từ quan điểm cá nhân giải thích việc học MBA ở Bristol sẽ giúp ứng viên trở nên hiểu biết hơn về thế giới kinh doanh như thế nào

Chú ý ghi rõ mong muốn được nhận học bổng MBA 100% trong đơn ứng tuyển. Các ứng viên sẽ được đánh giá bởi giám đốc chương trình học bổng, các thành viên được bổ nhiệm trên cơ sở đơn xin học bổng và phỏng vấn.

-Thời hạn:
+Ngày 01/07/2014 cho đợt nhập học tháng 9, 2014