Học bổng Hubert Humphrey, Mỹ Năm Học 2015-2016. Hạn nộp: 4/8/2014

Chương trình học bổng Humphrey được quỹ của Quốc hội Hoa Kỳ hỗ trợ từ năm 1978. Ứng viên tham gia chương trình sẽ có mười tháng trải nghiệm môi trường học thuật và phát triển sự nghiệp ở Mỹ. Điểm khác biệt của Hubert Humphrey so với các chương trình học bổng khác là không cấp bằng. Người trúng tuyển sẽ theo học tại một trong 18 trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, trong đó có thực tập chuyên môn, đi thực tế, tham gia hội nghị và hội thảo về lĩnh vực liên quan. Hàng năm có khoảng 200 học bổng được trao tặng, dành cho ứng viên từ 28 – 45 tuổi, đã tốt nghiệp đại học, có ít nhất 5 năm công tác, tính đến tháng 8/2015.

Hubert Humphrey là học bổng toàn phần. Ứng viên học bổng Hubert Humphrey sẽ được chi trả toàn bộ học phí và chi phí mua sách, sinh hoạt phí hàng tháng, tiền bảo hiểm, và được tài trợ vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đến Mỹ.

Hạn nộp hồ sơ: 17h00 ngày 04/08/2014

Cách thức nộp hồ sơ: Chương trình chỉ nhận hồ sơ trực tuyến tại website https://apply.embark.com/student/humphrey/fellowship/98

Bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập để đọc được hướng dẫn nộp hồ sơ cũng như các văn bản yêu liên quan.