Học Bổng Cử Nhân Quốc Tế Đại Học Tiểu Bang IOWA. Hạn nhận hồ sơ: 1/10/2014

Hàng năm, đại học Iowa tiếp nhận một số lượng lớn sinh viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng quốc tế được trao tặng cho những người ưu tú nhất, những ứng viên thể hiện được thế mạnh học lực, năng khiếu nổi bật ở một trong những lĩnh vực: toán và khoa học, nghệ thuật, hoạt động ngoại khóa, dịch vụ cộng đồng, khả năng lãnh đạo, đổi mới hoặc kinh doanh.

Học bổng cử nhân quốc tế có 2 mức: mức Gold: $8000/ năm học, mức Cardinal: $4000/ năm học, và được gia hạn hàng năm. Tân sinh viên cử nhân (năm 1 đại học)hoặc sinh viên chuyển tiếp (còn tối thiểu 65 tín chỉ) đều có thể đăng ký học bổng. Tân sinh viên sẽ được tài trợ tối đa 8 học kỳ, hoặc đến khi kết thúc khóa học, trong khi mức tài trợ của sinh viên chuyển tiếp là 5 học kỳ, hoặc cho đến khi khi kết thúc khóa học.

Ứng viên nộp hồ sơ xin học trước khi đăng ký học bổng. Tuy nhiên, bạn không phải đợi tới khi có kết quả về thư mời học của trường mới được đăng ký học bổng. Thời hạn nhận hồ sơ: 1/10/2014

Chi tiết xem tại : http://www.admissions.iastate.edu/apply/