HB BRITISH COUNCIL IELTS PRIZE

Là ĐỐI TÁC BẠC chính thức của British Council về đăng ký thi và địa điểm thi IELTS Academic ở Hà Nội, Summit đem đến cho các bạn học sinh sinh viên thông tin NÓNG HỔI NHẤT về Học bổng IELTS Prize.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất đến đối tác và thí sinh thi IELTS từ Summit, Hội đồng Anh đã thông báo gia hạn thời hạn nộp học bổng IELTS Prize 2020/21 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

IELTS Prize là chương trình học bổng uy tín do BC xét tặng cho những cá nhân có năng lực vượt trội với mong muốn phát triển sự nghiệp cá nhân và chứng minh được khao khát phục vụ cho cộng đồng sau khi hoàn thành việc học tại các chương trình đại học và sau đại học trong năm 2021/22.

Các ứng viên không bị giới hạn về ngành học hay quốc gia theo học. Điều kiện ứng tuyển bao gồm:

• Điểm IELTS tối thiểu 6.0 ở cả bốn kỹ năng và bài thi IELTS phải được thực hiện với Hội đồng Anh tại một trong các địa điểm khảo thí thuộc khu vực Đông Á từ ngày 1 tháng 4 năm 2020

• Có dự định theo học đại học hoặc sau đại học tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài trong năm học 2021/22 tại trường Đại học hoặc tổ chức chấp nhận IELTS như một phần của yêu cầu nhập học.

Kết quả vòng loại và vòng phỏng vấn sẽ diễn ra vào tháng Bảy năm 2021.

*Lưu ý: Ứng viên đạt giải cần cung cấp thư trúng tuyển từ trường hoặc tổ chức mà bạn dự định theo học trước lễ trao giải vào tháng Tám năm 2021.

Giải thưởng cấp Quốc Gia

• Giải Nhất: 150.000.000VNĐ
  • Giải Nhì: 60.000.000VNĐ
  • Giải Ba: 30.000.000VNĐ

>>> Đăng ký xét HB IELTS Prize tại đây: https://www.ieltsasia.org/ieltsprize/

Các lớp IELTS ở Summit trong tháng 6 này đang có những ưu đãi hấp dẫn:

Ưu đãi lên tới 32%* khi HV mới học nhiều khóa

Ưu đãi đóng sớm lên đến 500.000Đ*

Voucher “Thêm bạn thêm vui” 1 TRIỆU*

*Có điều kiện áp dụng

Trình độ IELTS của bạn đang ở mức nào? Làm thế nào để đạt số điểm mục tiêu?

Tham khảo thêm thông tiết chi tiết về các khóa luyện thi IELTS tại Summit tại: https://summit.edu.vn/khoa-luyen-thi-ielts/

Với 11 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, Summit tự hào khi có 2 học viên đạt ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 9.0/9.0 IELTS và 220++ học viên đạt điểm số 8.0++ IELTS (tính đến 03/2021)