Học bổng Asean Scholars Awards của chính phủ New Zealand cho sinh viên Việt Nam, 2015-2016. Hạn nộp hồ sơ: 01/07/2014

Giải thưởng học bổng New Zealand ASEAN là một chương trình hỗ trợ phát triển của New Zealand đối với khu vực Châu Á. Thông qua chương trình Viện trợ New Zealand (New Zealand Aid Programme), Chính phủ New Zealand cấp 30 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam học tập ở bậc sau đại học tại New Zealand. Thí sinh đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được nhận vé máy bay 2 chiều, học phí toàn phần, phụ cấp nơi ở, phụ cấp sinh hoạt, bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch, và tiền máy bay về đoàn tụ gia đình cho người đạt học bổng không có người thân tại nước đang học.

– Điều kiện:
• Là công dân Việt Nam.
• Không phải là công dân và không có giấy phép cư trú tại New Zealand, Australia hay bất kì quốc gia phát triển nào khác.
• Không kết hôn hay đính hôn với một người là công dân của New Zealand hay có đủ điều kiện để trở thành công dân của New Zealand hay người đã có giấy phép cư trú lâu dài tại New Zealand.
• Có bằng cử nhân nếu muốn giành học bổng thạc sĩ, và đã hoàn thành xong bằng thạc sĩ nếu muốn lấy học bổng tiến sĩ.
• Có sự xác nhận chắc chắn được theo học tại một cơ sở giáo dục ở New Zealand.
• Dưới 40 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ cho bằng Master và dưới 45 tuổi tại thời điểm nộp đơn cho bằng tiến sĩ.
• Có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc (những thí sinh dưới 25 tuổi mà không có kinh nghiệm làm việc thì có thể nộp hồ sơ nếu chứng minh được sự xuất sắc về học tập hay có tiềm năng lãnh đạo tương lai).

– Thời hạn nhận hồ sơ: 01/07/2014
– Phương thức nộp đơn: Ứng viên cần nộp hai hồ sơ bằng tiếng anh (một bản gốc, 1 bản sao), gửi trực tiếp đến đại sứ quán New Zealand ở Hà Nội. Những ứng viên cho học bổng tiến sĩ cần nộp giấy bằng chứng cho thấy sự trao đổi thư tín với một người giám sát tiềm năng. Các thí sinh có thể download hồ sơ từ trang web www.nzembassy.com/viet-nam. hoặc lấy mẫu hồ sơ trực tiếp từ Đại sứ quán New Zealand ở Hà Nội.

Thông tin chi tiết liên hệ: Điều phối viên chương trình phát triển – Học bổng New Zealand tại Đại sứ quán New Zealand, Tầng 5, 63 Lý Thái Tổ, Hà Nội.
Tel: (+84 4) 3824 1481
Email: nzembassy.hanoi@mft.net.nz
Website: www.nzembassy.com/viet-nam

Nguồn: http://www.nzembassy.com/viet-nam/news/asean-scholars-awards-calling-for-applications-now-0