Hoàng Thị Minh Thư – 7.5 IELTS

Vì em thấy Summit được các bạn trường chuyên khác và trường em học rất nhiều nên em đã đăng ký học thử.

Summit là một nơi khá căng thẳng do khối lượng bài tập nhiều và có hệ thống kiểm soát việc làm Homework nghiêm túc nhưng đó cũng chính là lý do vì sao em cảm thấy các kỹ năng của em được nâng cao do việc làm bài. Đồng thời em thấy đội ngũ giáo viên Summit cực kì chuyên nghiệp và các anh chị CSHV cũng rất chuyên nghiệp.

Em thấy kĩ năng Writing được cải thiện khá nhiều do từ trước em đã không giỏi việc viết văn bằng tiếng anh và phải thống kê thông tin.

Phương pháp học của em cũng không hẳn là phương pháp nhưng em tin vào việc luyện tập tạo thói quen và sự thành công. Hãy lấy gốc từ các phần cơ bản và luyện tập tiếng Anh như một thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Vì thời gian học ở summit của em cũng không lâu nên kỉ niệm cũng khá ít nhưng ở Summit em đã quen được khá nhiều bạn giỏi ạ 😀

3 từ em dành tặng Summit là:

– Trách nhiệm

– Chuyên nghiệp

– Kỹ càng

Em chúc Summit mãi luôn là nơi mà mọi người xem là nơi có uy tín và chuyên nghiệp

Điểm overall từ đầu vô của em đã tăng từ khoảng 6.5-7.0 lên 7.5. trong đó Writing tăng gần 1 band

(Bạn thi lần đầu)