Hoàng Thị Minh Tâm – 8.0 IELTS

Em có nghe bạn bè và mọi người giới thiệu Summit là một địa chỉ vô cùng uy tín về việc giảng dạy cũng như hướng dẫn học viên chinh phục các chứng chỉ quốc tế. Chính vì vậy mà trước khi có cơ hội được tham dự kì thi IELTS lần thứ 2 , em quyết định học ở đây để củng cố lại kiến thức của mình một cách hiệu quả. Nhờ học ở Summit mà điểm của em mới có thể được cải thiện rõ rệt sau nhiều năm không ôn tập.

Summit đối với em là một môi trường học tập vô cùng năng động. Mọi người từ thầy cô đến các bạn cùng lớp đều thân thiện và hoà đồng khiến em có tinh thần học tập hơn rất nhiều. Summit giống như một ngôi trường luôn mang lại niềm vui học tập đối với em

Qua khoá học ở đây thì em cảm thấy kĩ năng đọc của mình đã được cải thiện rõ rệt. Ở lần thi đầu tiên điểm kĩ năng đọc của em chỉ đạt mức 7.5 vì em luôn có cảm giác mình đang hiểu sai vấn đề cũng như không thể nắm bắt nội dung hoàn toàn. Tuy vậy thì sau khi học ở Summit điểm đọc của em đã đạt mức tối đa khi thầy cô đã giúp em có một phương pháp làm bài tốt hơn cũng như tạo cơ hội để em luyện tập nhiều hơn.

Do lịch học trên trường nên em cũng không thể làm đề quá nhiều trong năm. Chính vì vậy trong những khoảng thời gian rảnh như hè và Tết em luôn dành thời gian để nâng band điểm kĩ năng đọc và nghe vì đây là hai kĩ năng em có thể tự rèn luyện được. Em nghĩ mình nên tập trung vào việc hiểu lỗi sai của mình thay vì chỉ tập trung vào điểm và làm nhiều đề nhưng không hiệu quả. Vì thế, khi em làm đề mẫu của Cambridge thì em luôn đọc kĩ lại lí do em mắc lỗi để rút kinh nghiệm cho lần sau.

Em rất ấn tượng bởi sự thân thiện của các anh chị nhân viên hỗ trợ của Summit. Khi em thắc mắc hay cần sự giúp đỡ về bất cứ vấn đề nào các anh chị luôn nhiệt tình trả lời và phản hồi rất nhanh. Đây là một trong những ưu điểm em rất thích ở Summit và nó đã để lại cho em một kỉ niệm rất đẹp về nơi đây.

Có 3 từ mà em dành tặng cho Summit đó là “hiệu quả” “năng động “ và “đa dạng”. Summit có những phương pháp giảng dạy và tips em nghĩ rất có ích cũng như môi trường học tập ở đây luôn luôn đòi hỏi sự tự giác và siêng năng. Bên cạnh đó, Summit đa dạng về kiểu bài tập cũng như các hoạt động trong lớp giúp học viên như em luôn cảm thấy hứng thú khi học tập.

Em muốn chúc Summit sẽ luôn đạt được thành công trong việc đào tạo ra những học viên đạt được điểm cao trong các kì thi quốc tế và giúp học viên của mình đạt được nhiều học bổng. Thông qua đó, em chúc cho Summit sẽ luôn phát triển và nâng cao thương hiệu cũng như chất lượng.