Tại sao chọn GenMath để học Toán Tiếng Anh?

Trong suốt 10 năm hoạt động, Summit đã đào tạo hàng ngàn học viên đạt các thành tích cao và du học thành công thông qua các chương trình Tiếng Anh học thuật và Toán chuyên đề bằng tiếng Anh.  Học Toán bằng tiếng Anh giúp các học viên nâng cao khả năng ngôn ngữ cũng như tư duy Toán, đáp ứng được nhu cầu của các chương trình đào tạo quốc tế và trau dồi năng lực về Toán cũng như các môn khoa học liên quan.

Từ năm 2020, Summit kết hợp với GenMath ra mắt chương trình Toán Tiếng Anh chuyên sâu, với trình độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận các chương trình Toán học quốc tế và phát triển năng khiếu Toán học.

ĐỐI TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH 

  • Học sinh từ lớp 4 đến lớp 12.
  • Học sinh đang theo học hoặc có ý định thi vào các trường có hệ Cambridge, AP, IB các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh khác.
  • Học sinh theo học các chương trình của Việt Nam nhưng có đam mê với Toán học và có nhu cầu nâng cao, ôn luyện cho các kỳ thi Toán bằng tiếng Anh trong nước và quốc tế 

VÌ SAO NÊN HỌC TOÁN TIẾNG ANH VỚI GENMATH & SUMMIT?

  • Summit là tổ chức giáo dục có bề dày kinh nghiệm và thành tích đào tạo các học sinh ưu tú 

+ Đào tạo nhiều học sinh chuyên, học sinh giỏi cấp quốc gia và quốc tế
+ Đào tạo nhiều học viên được điểm Toán tuyệt đối trong các kỳ thi chuẩn hóa.

40++ học sinh đạt điểm tuyệt đối 800/800 Toán SAT
50% học sinh các lớp từ SAT Intensive và SAT Master đạt tuyệt đối 800/800 Toán SAT
85% học sinh các lớp từ SAT Intensive và SAT Master đạt từ 780 – 800/800 Toán SAT

  • 100% Giáo viên chương trình GenMath tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu thế giới với nhiều thành tích & giải thưởng nổi bật về Toán.
  • Giáo viên có kinh nghiệm đào tạo học viên tham gia và giành giải thưởng trong các kỳ thi Toán Tiếng Anh quốc tế.
  • Giáo trình được biên soạn công phu bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Tài liệu học tập cho học sinh được phân loại theo từng trình độ cụ thể với mục tiêu đào tạo sát nhất với nhu cầu và năng lực thực tế của học sinh tại từng thời điểm.
  • Môi trường học tập năng động, lành mạnh, nhiều học sinh khá giỏi. Học viên được giao lưu, có động lực học tập, tiến bộ nhanh, được định hướng du học nếu có nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể, vui lòng đăng ký