Giao lưu trực tuyến: “Kinh nghiệm học tập, tìm việc và khởi nghiệp trên đất Mỹ”

Bí quyết nào để có kết quả học tập tốt khi du học tại Mỹ? Làm thế nào để tìm việc làm phù hợp? Lập start up tại Mỹ cần điều kiện gì?… Hai diễn giả: Linh Dương, hiện làm tư vấn chiến lược trong hãng kiểm toán Ernst & Young, từng nhận giải Lãnh đạo trẻ xuất sắc của Hội Lãnh đạo Châu Á tại Hoa Kỳ và Giang Đoàn, Chủ tịch Humanrank ở Mỹ, hiện đang làm cho Facebook sẽ trả lời các câu hỏi của khán giả.

Cuộc giao lưu trực tuyến trong khuôn khổ chương trình Nhịp Cầu Tri Thức sẽ kéo dài trong 90 phút, bắt đầu từ 10.30 PM thứ 5 ngày 12 tháng 6 (giờ Washington DC, Mỹ, tức 9 giờ 30 sáng thứ 6 ngày 13 tháng 6 giờ Việt Nam).

Đăng ký tham gia giao lưu và đặt câu hỏi tại: TẠI ĐÂY

Hoặc (https://docs.google.com/forms/d/1j1TmzqEBEds9zR_ZAzSUAqBRJC1i46XSnjhFPdz28Nw/viewfor)

Gương mặt xuất sắc

Linh Dương: Tại sao một sinh viên người Việt học tại Drexel lại được tuyển dụng vào Ernst & Young, New York, trong bộ phận tư vấn chiến lược, một công việc rất cạnh tranh chỉ thường tuyển dụng sinh viên ở các trường Ivy League.

Một số thông tin cơ bản về Linh Dương có tại đây.

duong van linh

Dương Văn Linh nhận giải Lãnh đạo trẻ xuất sắc tại Hội nghị quốc gia của Hội Lãnh đạo
châu Á Ascend 2011 – Ảnh: nhân vật cung cấp

Giang Đoàn từng được học bổng toàn phần để làm nghiên cứu sinh tiến sĩ nhưng anh đã bỏ ngang, chuyển trường và lấy bằng Master rồi lập doanh nghiệp trên đất Mỹ. Mới đây, Giang cũng được hãng công nghệ khổng lồ Facebook mời về đầu quân tại Silicon Valley.

Thông tin về Giang Đoàn xin xem tại đây

Giang Đoàn tại trụ sở Facebook. ảnh nhân vật cung cấp

Hai vị khách mời sẽ chia sẻ câu chuyện từ chính con đường khởi nghiệp của họ, ngay sau đó, sẽ là phần hỏi đáp giành cho các bạn.

NHỊP CẦU TRI THỨC