Giang Vĩnh Lộc – 1530 SAT

Lần đầu tiên đến với Summit, em đã bị ấn tượng bởi môi trường hiện đại của trung tâm cùng tác phong chuyên nghiệp của các admin cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô giáo.

Các thầy cô giáo của Summit đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu cũng như rất vui tính và thoải mái, luôn tạo được hứng thú trong những buổi học. Các thầy cô cũng luôn tận tâm giảng giải những thắc mắc của học viên, cũng như phân tích những chỗ còn chưa đúng, những điểm còn chưa tốt trong các bài kiểm tra định kì để học viên có thể cải thiện. Tài liệu của khóa học đều được tuyển chọn rất kĩ lưỡng, chi tiết và bám sát so với đề thi thật. Trước khi bước chân vào khóa học SAT của Summit, em luôn cảm thấy khó khăn với phần Read and Write của SAT, nhưng chỉ sau vài tháng học ở đây, em đã thấy tự tin hơn trong phần này, cũng như cải thiện đáng kể được điểm số qua các đề mock.

Bên cạnh đó, em cũng rất ấn tượng với các admin của Summit. Họ luôn làm tốt trong việc cập nhật các thông tin, các kì kiểm tra, cũng như giải đáp các khúc mắc của học sinh một cách nhanh chóng nhất. Việc chia lớp học cũng được thực hiện vô cùng khoa học, các bạn có trình độ tương đương nhau sẽ được bố trí vào cùng một lớp, tránh tình trạng chênh lệch về trình độ giữa các học viên, trong khi giúp các bạn dễ dàng trao đổi và tương tác với nhau hơn.

Em xin cảm ơn và xin chúc Summit ngày càng thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới!