fbpx

[GENMATH – TOÁN TIẾNG ANH]

I. LỚP LUYỆN THI HỆ SONG BẰNG CAMBRIDGE VÀO LỚP 6

Chương trình đào tạo song bằng sẽ giúp các con tăng cường khả năng ngoại ngữ, rèn luyện sự tự tin và kĩ năng tư duy bằng tiếng Anh. Chứng chỉ Cambridge IGCSE chính là tấm vé thông hành đưa các con đến gần hơn với giấc mơ những trường ĐH TOP trên toàn thế giới.

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ học viên ưu tú, đạt điểm Toán tuyệt đối trong các kỳ thi chuẩn hóa, Summit x GenMath giới thiệu lớp Toán Tiếng Anh luyện thi vào HỆ SONG BẰNG CAMBRIDGE để nâng bước cho thế hệ học sinh Việt Nam tiếp cận gần hơn với môi trường đào tạo quốc tế.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 • TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO trong chương trình Toán Tiểu học của Cambridge, giúp học sinh có đủ kiến thức, kĩ năng và chiến lược làm bài hiệu quả.
 • Tiếp xúc với các chuyên đề toán tư duy, logic.
 • Phương pháp học tập mới lạ, không khí tương tác sôi nổi giữa giáo viên và học sinh.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

 • Học sinh khối 3, 4, 5 có mục tiêu thi vào các trường dân lập, quốc tế có hệ đào tạo Cambridge như Vinschool, Nguyễn Siêu, Newton, …
 • Học sinh chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge Primary Checkpoint Toán tại các cơ sở khảo thí độc lập của Cambridge tại Hà Nội
 • Học sinh đang theo học hoặc có ý định thi vào AP, IB và các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh khác.
 • Học sinh theo học các chương trình của Việt Nam nhưng có đam mê với Toán học và có nhu cầu nâng cao, ôn luyện cho các kỳ thi Toán bằng tiếng Anh trong nước và quốc tế như APMOPS, IKMC, IMSO, …

II. LỚP LUYỆN THI CÁC CUỘC THI TOÁN QUỐC TẾ IMO; SEAMOS; IKMC; AMC; IMSO…

Những năm gần đây, có nhiều cuộc thi Toán Quốc Tếđã diễn ra như IMO; SEAMOS; IKMC; AMC; IMSO và thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh. Chính vì thế, Genmath cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm luyện thi và giảng dạy sẽ cùng các bé chinh phục các cuộc thi Toán Quốc Tế.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 • Trang bị kiến thức Toán cơ bản đến nâng cao của các cuộc thi Toán Tiếng Anh, bám sát các chủ đề, dạng bài mới nhất của các cuộc thi.
 • Kết hợp học và kiểm tra từ vựng Toán Tiếng Anh chuyên ngành theo từng chủ đề, dạng bài của bài thi. 
 • Nâng cao kỹ năng đọc hiểu đề bài; tìm hướng giải quyết bài toán, trình bày bài toán và quản lý thời gian làm bài thi một cách hiệu quả nhất.
 • Không khí tương tác luôn sôi nổi giữa giáo viên và học sinh, khiến học sinh hào hứng và có tinh thần học tập.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Khoá học dành cho các con khối 5,6,7,8 có mục tiêu tham dự các cuộc thi Toán Quốc Tế lớn như IMO; SEAMOS; IKMC; AMC;…

CHINH PHỤC TOÁN TIẾNG ANH VÀ CÁC KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ, ĐÓN BÃO QUÀ TẶNG GENMATH 

Ở đâu bây giờ vẫn còn lì xì? Chắc chắn là ở GenMath rồi, còn nhiều lì xì và quà tặng ưu đãi cho các bạn học sinh lắm ngay trong tháng 7, 2021 từ GenMath – Toán Tiếng Anh: Ưu đãi lên tới 37%* khi HV mới học nhiều khóa. Nhận ngay X2 VOUCHER khi giới thiệu học viên thành công* (22/06-30/07)Voucher mua sắm online 500.000Đ (có thể tiêu dùng ở Phúc Long, Yu Tang, nạp điện thoại, Grab, Lazada, Manwah, GoGi…)Voucher 1.000.000Đ giảm trừ học phí

*Có điều kiện áp dụng đi kèm

GIỚI THIỆU GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT CỦA GENMATH
Thầy Nguyễn Trung Kiên
– Cử nhân ĐH Corvinus (Hungary)
– Được cấp chứng chỉ đào tạo của Cambridge
– Tổ trưởng tổ Toán Tiếng Anh trường QT Newton
– Hàng trăm HS đạt điểm số cao Toán AP, IB, Toán SAT
– Dày dạn kinh nghiệm luyện HS giỏi dự thi AMC, IKMC, APMOS, IMAS, SEAMOS,…

VÌ SAO NÊN HỌC TOÁN TIẾNG ANH VỚI GENMATH & SUMMIT?

1. Summit là tổ chức giáo dục có bề dày kinh nghiệm và thành tích đào tạo các học sinh ưu tú

2. 100% Giáo viên chương trình GenMath tốt nghiệp các trường ĐH hàng đầu thế giới với nhiều thành tích & giải thưởng nổi bật về Toán và có  kinh nghiệm đào tạo học viên tham gia và giành giải thưởng trong các kỳ thi Toán Tiếng Anh quốc tế.

3. Giáo trình được biên soạn công phu bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Tài liệu học tập cho học sinh được phân loại theo từng trình độ cụ thể với mục tiêu đào tạo sát nhất với nhu cầu và năng lực thực tế của học sinh tại từng thời điểm.

4. Môi trường học tập năng động, lành mạnh, nhiều học sinh khá giỏi. Học viên được giao lưu, có động lực học tập, tiến bộ nhanh, được định hướng du học nếu có nhu cầu.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi và sẵn sàng chinh phục thành tích cao trên đấu trường Toán Tiếng Anh nhé : https://summit.edu.vn/huong-dan-dang-ky-tu-van-tai-summit/