Gặp Gỡ Đại Diện Fuqua School of Business – Duke University Tại Việt Nam

Fuqua School of Business – Duke University – là một trong những trường kinh doanh giảng dạy MBA luôn đứng trong top 10 nước Mỹ. Năm 2014, chương trình MBA tại Fuqua đã vinh dự được xếp hạng #1 trên bảng xếp hạng của Business Week.

Tháng 8 này, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với đại diện của trường là Mr. Russell Davis – Associate Director of Admissions trong chương trình [INFORMATION SESSIONS] – FUQUA SCHOOL OF BUSINESS, DUKE UNIVERSITY. Chương trình do Summit và USGuide phối hợp tổ chức tại Hà Nội.

Nội dung:
 Chia sẻ về triết lý “Leaders of Consequence”, chương trình MBA tại Fuqua.
– Giải đáp thắc mắc của ứng viên về hồ sơ, hỗ trợ tài chính, cũng như cách tối ưu hóa trải nghiệm từ chương trình MBA.
– Cơ hội được Mr.Russell trực tiếp đánh giá hồ sơ.

* Các bạn có nhu cầu được đánh giá hồ sơ vui lòng gửi resume (bao gồm cả điểm thi GMAT, TOELF hoặc IELTS) về hòm thư tuanquang269@gmail.com hoặc manhhung.leo90@gmail.com. Tiêu đề thư ghi rõ: "[ROUND TABLE CHAT FUQUA] Họ tên" trước 24h ngày 22/8/2015. 10 resume ấn tượng nhất sẽ được Mr.Russell trực tiếp đánh giá, giúp bạn tăng cơ hội được nhân vào trường hơn.

Thời gian: 19h00 – 21h00 Thứ Hai ngày 24/8/2015

Địa điểm: TTTA Summit, tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng kí miễn phí tại: http://bit.ly/DukeInfoSessions