Diễn đàn các Nhà báo Môi trường Việt Nam (VFEJ) tuyển tình nguyện viên – Deadline 21/6/2012

Diễn đàn các Nhà báo Môi trường Việt Nam (VFEJ), tổ chức nghề nghiệp của những ai yêu thích truyền thông môi trường, mong muốn học hỏi, chia sẻ thông tin về lĩnh vực này, có nhu cầu tuyển hai tình nguyện viên.

Nội dung công việc:
– Biên dịch tin, bài cho trang tin điện tử http://vfej.vn/
– Tham gia tổ chức hội thảo, điền dã
– Tham gia các sự kiện với tư cách đại diện VFEJ (theo phân công của lãnh đạo)

Yêu cầu
– Là sinh viên năm thứ ba, năm cuối hoặc mới tốt nghiệp các chuyên ngành báo chí, môi trường, ngoại ngữ
– Sử dụng tiếng Anh cơ bản
– Sử dụng máy tính thành thạo. Kiến thức và kỹ năng về web là lợi thế
– Nhiệt tình, cẩn thận, có tính cam kết
– Cam kết làm việc trong thời gian tối thiểu ba tháng

Quyền lợi:
– Được kết nối với mạng lưới các nhà báo môi trường trong toàn quốc
– Được đào tạo những kỹ năng viết và biên tập báo chí (cả tiếng Việt và tiếng Anh)
– Được hưởng nhuận bút theo chế độ VFEJ đối với những sản phẩm được duyệt đăng

Các ứng viên quan tâm gửi đăng ký kèm CV về VFEJ theo email: vfej.office@yahoo.com . Hạn chót nhận đăng ký là 21/6/2012

VFEJ, thành lập ngày 8/10/1998, thuộc Hội Bảo vệ Thiên nhiên&Môi trường Việt Nam (VACNE). VFEJ còn là thành viên Nhà Văn hóa, Hội Nhà báo Việt Nam (VPA) từ năm 2006, thành viên Diễn đàn Nhà báo Môi trường Châu Á-Thái Bình Dương (APFEJ) từ tháng 11/1998. VFEJ là diễn đàn cho các nhà báo, nhà khoa học, nhà quản lý, và doanh nghiệp trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững nhằm giúp các nhà báo phản ánh đúng và kịp thời những vấn đề môi trường nóng bỏng.

Nguồn: Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện quốc gia VN