fbpx

Hỗ trợ học tập & luyện thi AP/IB/IGCSE/A-level, ôn SAT/ACT

Bạn đang theo học trường cấp 2/ cấp 3 quốc tế tại Việt Nam hay đang du học nội trú Boarding?

Bạn mong muốn cải thiện điểm số GPA hay chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế quan trọng?

Bạn cảm thấy mình không đủ thời gian luyện SAT, ACT trong khi cáng đáng chương trình học tập & ngoại khóa thách thức ở trường?

Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo và tư vấn cho học sinh thuộc khối trường quốc tế, trung học boarding, Summit tự hào đã hỗ trợ thành công các bạn học sinh thuộc nhóm đặc thù này được nhận vào các trường ĐH hàng đầu của Mỹ như Harvard, Princeton, Columbia UPenn, Brown, Cornell, Vanderbilt,…. và rất nhiều trường đại học thuộc top 30 Mỹ và top 5 Canada.

Summit thấu hiểu những khó khăn, điểm yếu cũng như điểm mạnh của học sinh các trường quốc tế và boarding, và có các giảng viên luyện thi dày dặn kinh nghiệm nhất để giúp các bạn đạt điểm GPA, điểm thi cao và có điểm số SAT/ACT ấn tượng nhất!

ƯU ĐIỂM KHI ÔN THI VỚI SUMMIT:

– Giáo viên kinh nghiệm, giúp học viên tăng điểm nhanh
– Thời gian linh hoạt, theo lịch phù hợp và ưu tiên múi giờ của học sinh
– Học tại các cơ sở của Summit hay học online qua Zoom/Skype/Google Meet
– Đăng ký lộ trình học đơn giản, linh hoạt: thiết kế riêng theo yêu cầu, 3-5 buổi ôn tập hay hỗ trợ dài hạn
– Nhận xét giáo viên ngay sau từng buổi học, kiểm tra đánh giá tiến bộ thường xuyên

DƯỚI ĐÂY CHỈ LÀ 1 SỐ VÍ DỤ VỀ CÁC BỘ MÔN SUMMIT CÓ THỂ HỖ TRỢ CÁC BẠN:

– Chương trình Tú tài quốc tế (IB): kèm các môn Tiếng Anh/Văn học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Kinh tế… theo chương trình IB (HL,SL), có bao gồm cả hướng dẫn chuẩn bị cho các bài luận IA, TOK, EE.
– Chương trình A-level: kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Kinh tế…
– Chương trình AP: kèm các môn Tiếng Anh/Văn học, Lịch sử, Toán, Xác suất, Lý, Hóa, Sinh, Kinh tế  Tin học, Tâm lý học…, 
– Chương trình IGCSE, hệ Cambridge/song bằng
– Bất kỳ môn học nào bạn đang theo học trên trường và cần kèm thêm – bao gồm cả các lớp Film, nghệ thuật, hỗ trợ lựa chọn môn học cho các kỳ học tiếp theo để phù hợp nhất với điểm mạnh của bạn và chuyên ngành Đại học

* Tại Summit, học viên sẽ được kiểm tra đánh giá chi tiết, đồng thời kết hợp với nhận xét của của giáo viên ở trường để lên lộ trình học chuyên biệt và phù hợp cho từng môn. Học viên có thể đăng ký lộ trình học xuyên suốt học kì, gói học nhiều giờ để nhận ưu đãi học phí lớn từ Summit. 

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ, NHẬN TƯ VẤN MIỀN PHÍ: http://bit.ly/WEB-ho-tro-hs-qt-boarding-0704

Hoặc vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn, email: anh.tranthuy@summit.edu.vn hoặc Hotline 096 679 90 96 (Ms Thùy Anh) & 097 800 19 91 (Ms Nhung Văn)