Đào Nam Khang – 8.0 IELTS

Em chọn Summit học IELTS vì Summit dạy chuyên nghiệp và phù hợp với khung giờ học của em.

Summit trong em là nơi đáng để học tập, trau dồi kiến thức về Tiếng Anh do môi trường học tập thân thiện, giáo trình hay và giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm.

Sau khi học tại Summit em cảm thấy mình tiến bộ nhất ở kỹ năng Reading do được đọc nhiều tài liệu hay, lý thú, bổ ích, đa dạng giúp em luyện tập và nâng cao trình độ đọc nhanh và chính xác hơn.

Em thường dành 1-2 giờ mỗi ngày đọc sách báo, tin tức trên internet để mở rộng kiến thức nền cũng như biết được nhiều từ vựng với các chủ đề đa dạng, giúp em không bỡ ngỡ khi gặp phải và dễ dàng hiểu bài đọc.

Em ấn tượng với phương pháp giảng dạy vui tươi, sinh động và thú vị của cô Thiên An dạy môn Reading và Speaking. Giờ học của cô cho em sự hứng khởi và thoải mái giúp em học hiệu quả. Ngoài ra, cô Giàu – quản lý lớp học cũng rất nhiệt tình hỗ trợ khi em vướng lịch học phải nghỉ và các vấn đề khác.

Em muốn dành tặng Summit 3 từ: Tận tâm – Chuyên nghiệp – Vui tươi vì môi trường học tập vui vẻ, thoải mái; giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và có chuyên môn.

Em chúc SUMMIT phát triển ngày càng vững mạnh và có nhiều học viên đạt thành tích cao trên con đường chinh phục kiến thức.