Đào Minh Khôi – 1520 SAT

Mình lựa chọn Summit vì đã từng học IELTS ở đây và Summit luôn đem lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho mình.

Bản thân mình cảm thấy Summit là một tổ chức giáo dục với đội ngũ giáo viên và anh chị tư vấn rất tận tình, các tiết học rất ổn và thú vị.

Mình tiến bộ nhất ở kĩ năng Reading, vì sau khi có được những cách làm bài Reading hiệu quả thì mình tiến bộ rất rõ ràng và không còn sợ Reading như trước nữa.

Bí quyết luyện thi SAT đạt kết quả cao của mình là nên học trọng tâm, biết mình yếu những phần nào và chú trọng vào nó, nhưng đừng quên có những khoảng nghỉ để kiến thức được thu nạp. Kết quả mình đã tăng 170 điểm SAT từ 1350 lên 1520.

Mình cảm thấy tuy là học online, nhưng những bài học của Summit vẫn rất cuốn hút và bổ ích.

Có 3 từ mình dành tặng Summit đó là:

Chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo viên và nhân viên rất chuyên nghiệp ở mọi khâu

Tận tâm: Biết cách chu toàn cho học sinh những điều tốt nhất

Thân thiện: Tại đây, ai cũng có thể học tiếng Anh và chiến thắng chính mình

Mình chúc Summit luôn lớn mạnh và càng có nhiều học sinh hơn nữa!