Đặng Xuân Huy – 1570 SAT

Trước khi học tại Summit, điểm SAT của em chỉ có khoảng 1280 điểm mà thôi. Vây mà sau chỉ một năm luyện thi tại trung tâm, được các thầy cô ở Summit tận tình giúp đỡ, thì em đã có thể thành công bứt phá được điểm số như bây giờ. Cho dù khóa học SAT cuối cùng của em tại Summit phải học online vì có dịch COVID, nhưng qua các bài tập cũng như cách dạy phân tích bài Reading và bài Writing, em vẫn có thể hoàn toàn tiếp thu bài và cải thiện kỹ năng làm phần Tiếng Anh của em.

Điều em thích nhất khi học SAT tại Summit là cách dạy tuy có đối ngược nhưng lại rất bổ ích của thầy Myo và cô Ngọc Mai: trong khi thầy Myo dạy học sinh luôn luôn phải đọc thực sự hiểu bài đọc, thì cô Ngọc Mai lại dạy học sinh cách tìm những “keywords” để có thể trả lời được những câu hỏi trong bài thi. Từ đó, em đã có thể luyện được cả khả năng tư duy đọc hiểu cũng như những mẹo để có thể cải thiện điểm số phần đọc của em được như bây giờ. Em cảm ơn Summit!