ĐẶNG THÙY DƯƠNG – 7.5 IELTS

Mình từ lâu đã biết đến Summit là một trong những trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất Hà Nội với những học sinh có điểm thi rất cao trong những kỳ thi chứng chỉ quốc tế, vậy nên khi mình bắt đầu học IELTS, mình ngay lập tức chọn Summit và chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình.

Giáo viên ở đây thật sự rất tốt và giảng bài vô cùng cẩn thận, dạy cho học sinh từng những kĩ năng và bí quyết giúp học sinh có thể áp dụng trong bài thi để đạt được số điểm mà học viên mong muốn. Ngoài ra, mỗi buổi học cũng được phát những tài liệu hỗ trợ trong việc học rất bổ ích và hằng tuần đều có phiếu bài tập về nhà để rèn luyện kĩ năng ở nhà, khiến cho kĩ năng của mình tiến bộ lên rất nhanh. Không chỉ vậy, giáo viên khóa 7.0+ của mình còn cho thêm những giáo trình thầy tự soạn ra để nâng cao vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu của học sinh dù thầy dạy Viết. Các giáo viên nước ngoài ở Summit cũng là những người chuyên nghiệp, họ đều có gốc là những giáo viên chấm thi nói IELTS nên họ chia sẻ những bí kíp vô cùng hữu ích cho học sinh. Còn các học viên ở Summit đều là những người tốt bụng và thân thiện, trong gần 1 năm mình học ở đây, mình đã làm quen thêm rất nhiều người bạn mới và họ rất tuyệt vời.

Mình là 1 người lười biếng, vốn dĩ nghĩ bản thân còn chẳng bao giờ được nổi 6.5, nhưng nhờ có sự hỗ trợ của Summit trong gần 1 năm qua, mình đã cải thiện các kĩ năng của mình và đạt được số điểm là 7.5. Thật sự vô cùng cảm ơn trung tâm Summit cũng như các thầy cô đã giúp đỡ mình trong suốt những khóa vừa qua để mình đạt được số điểm cao như bây giờ.