Đăng ký Giảng viên CLB Mùa hè vui và thành viên Tủ sách Hạt vừng

Tủ sách Hạt vừng rất vui vì mặc dù đã hết hạn từ lâu, vẫn có nhiều bạn gửi đăng ký tham gia vào Nhóm giảng viên CLB Mùa hè vui. Cho đến nay đã có khoảng 50 giảng viên và 50 tình nguyện viên từ gần 20 trường ở Hà Nội rồi^^. Có cả các bạn du học sinh về nghỉ hè tham gia nữa đấy. Bọn mình xin có thông báo như sau:

1. Sắp tới đây, Tủ sách Hạt vừng sẽ có Ban Điều Hành đầu tiên với các hoạt động mở rộng hơn, không chỉ ở Chùa Phúc Nghiêm. Vì vậy, Tủ sách Hạt vừng mong muốn tiếp tục nhận được sự tham gia của tất cả các bạn, dưới mọi hình thức, không giới hạn về thời gian đăng ký. Bạn hãy gửi email cung cấp thông tin của bạn và mong muốn tham gia, đóng góp ý kiến cho hoạt động của Tủ sách Hạt vừng về địa chỉ: tusachhatvung@gmail.com, bọn mình sẽ reply ngay.

2. Bạn nào muốn tham gia nhóm Giảng viên CLB Mùa Hè Vui, bao gồm một số môn: đọc sách, cờ vua, cờ tướng, kịch, hát múa, vẽ và đất nặn, đá bóng…, hãy gửi đăng ký vào địa chỉ email: tusachhatvung@gmail.com

– Nội dung đăng ký bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, lớp, trường, số ĐT, email, facebook, lý do bạn tham gia và năng lực đặc biệt của bạn (nếu có). Bạn hãy add friend luôn với Tủ sách Hạt vừng để bọn mình tiện theo dõi nhé.

– Nội dung công việc như sau: sáng thứ 7 hàng tuần, có mặt ở bến xe Long Biên (Yên Phụ) lúc 06.15, đi xe bus số 17 sang Phù Lỗ, Sóc Sơn, đi tiếp vào Chùa Phúc Nghiêm. Hướng dẫn, dạy và chơi với các em đến 10h30 thì rời Chùa để về đến Long Biên khoảng 12h30. Yên tâm các bạn học thêm chiều vẫn đi học bình thường nhé^^

– Bạn sẽ tham gia vào 1 nhóm trong các nhóm trên, mỗi nhóm có nhóm trưởng chịu trách nhiệm về nội dung cụ thể mỗi buổi và hướng dẫn bạn các công việc cần thiết vào buổi đầu bạn tham gia. Vì các nhóm chia thời gian theo ca, bạn sẽ hỗ trợ giảng viên các nhóm khác nữa nhé.

– Bạn cần mang theo 35.000 tiền đi lại, đồ ăn nhẹ và nước uống cho bạn:-)

– Chương trình CLB mùa hè vui sẽ kết thúc vào giữa tháng 8, trước khi bắt đầu năm học mới với một buổi tổng kết và liên hoan với các em bé ở Sóc Sơn tại Chùa Phúc Nghiêm.

3. Trong năm học tới, bọn mình tiếp tục mời bạn tham gia làm Thành viên của Tủ sách Hạt vừng trong việc quyên góp sách và tìm kiếm nguồn tài trợ cho cập nhật tủ sách hiện có ở Chùa Phúc Nghiêm; Mở thêm các tủ sách mới; Tổ chức sự kiện Tết Trung Thu năm 2012 cho trẻ em ở xã nào đó còn nhiều khó khăn ở ngoại thành Hà Nội… Bạn hãy đăng ký tham gia với bọn mình nhé xDxD

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn thật nhiều. Mong bạn hãy theo dõi các hoạt động tiếp theo của Tủ sách Hạt vừng. Chúc các bạn giảng viên ngày mai lại có một thứ 7 nữa thật vui và bổ ích dành cho các em bé ở Sóc Sơn. Các bạn nhớ chụp ảnh để chia sẻ với mọi người đấy nhé^^

Tủ sách Hạt vừng

Nguồn: www.giaoducmy.vn