Đan Mạch – 21 suất học bổng Tiến sĩ về Nhân chủng học

Khoa Nhân chủng học Đại học Copenhagen – Đan Mạch cung cấp 21 suất học bổng tiến sĩ cho khóa học 3 năm bắt đầu từ 1/9/2013

Hồ sơ bắt buộc phải được gửi thông qua hệ thống điện tử PeopleXS. Để tham khảo thêm thông tin về hồ sơ du học, các bạn vui lòng tham khảo danh mục hồ sơ cần có trên website của trường.

Công trình nghiên cứu phải có giới hạn ở một trong những chuyên ngành sau:
          Department of Scandinavian Studies and Linguistics
          Department of Media, Cognition and Communication
          SAXO Institute.
          Department of Cross-Cultural and Regional Studies
          Department of English, Germanic and Romance Studies
          Department of Arts and Cultural Studies
          Department of Scandinavian Research
          Centre for Language Technology

Các bạn có thể tham khảo thêm trong link sau: http://phd.humanities.ku.dk/how_to_apply/calls/
Được thành lập từ năm 1479, trường Đại học Copenhagen là trường đại học lâu đời nhất tại Đan Mạch. Với 37,000 sinh viên và 9,000 cán bộ công nhân viên, ĐH Copenhagen là một trong số những đại học lớn nhất ở Scandinavia và một trong những trường top tại Châu Âu. Trường có 6 khoa, trong đó có Y Dược, Nhân chủng học, Luật, Khoa học, Khoa học xã hội và Thần học.

Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2012