Đại sứ sinh viên Google tổ chức sự kiện “GWEEK – Helpful tips for google apps”

Có rất rất nhiều những tiện ích của Google mà bạn vốn nghĩ rằng mình đã biết quá rõ về các ứng dụng của nó, lại chưa tận dụng được triệt để sự hữu dụng của bộ sản phẩm này mang lại. Với mong muốn cung cấp cho cộng đồng người dùng những thông tin hữu ích này, nhóm Đại sứ Sinh viên Google sẽ tổ chức một chuỗi sự kiện dành riêng cho chính bạn.

1. Thời gian và địa điểm:
– Thời gian: 2/12/2013-26/1/2014
– Địa điểm: tổ chức trực tuyến trên Google+

2. Nội dung chương trình:
Trong cộng đồng trên Google+, chúng mình sẽ cung cấp những bí kíp giúp bạn khai thác được tối đa lợi ích từ các ứng dụng của tập đoàn công nghệ khổng lồ này, và tổ chức những sự kiện trực tuyến để cùng giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên và người dùng.
Lịch trình dự kiến như sau:
– Search Week (02 – 08/12/2013)
– Gmail Week (09 – 15/12/2013)
– Calendar Week (13 – 19/01/2014)
– G+ Week (20 – 26/01/2014)
– Apps for Education Week (13 – 19/01/2014)
– GSA Program Week (20 – 26/01/2014)

3. Cách thức đăng ký:
Để tham gia, bạn truy cập vào Community trên Google+ tại http://goo.gl/imYkXZ và nhấn nút Join. Hiện tại tất cả các bài post của tuần lễ training sẽ nằm trong phần Google Weeks Training.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Website: gsavietnam.org
Google+ page: