Cuộc thi viết luận Bodley Head/FT Essay Prize 2016

Bạn yêu thích viết và tin vào khả năng viết của mình. Đừng bỏ qua cuộc thi viết luận uy tín được tổ chức thường niên bởi nhà xuất bản/tổ chức báo chí lớn trên thế giới là The Bodley Head và FT. Vừa qua, chính 1 trong số những học sinh của Summit đã vượt qua hơn 2000 thí sinh để giành giải nhất trong 1 cuộc thi viết luận uy tín khác. Đây sẽ là cơ hội để các bạn thể hiện khả năng và mở ra nhiều cơ hội cho bản thân mình!

cuộc thi viết luận

Mục đích của cuộc thi là để tìm kiếm những tài năng trẻ về viết luận trên toàn thế giới. Những người thắng cuộc sẽ được nhận giải thưởng lớn đi cùng nhiều cơ hội hấp dẫn!

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn trong độ tuổi 18 – 35 tuổi. Bài dự thi sẽ được đánh giá bởi đội ngũ tác giả, biên tập đến từ các nhà xuất bản và tạp chí lớn như The Bodley Head, Vintage, FT.

Cuộc thi tìm kiếm những tác phẩm sống động, có bản sắc, dưới 3.500 từ. Bài thi có thể mang tính báo chí, đề cập đến những vấn đề lớn hay nhỏ, về mọi chủ đề – từ tài chính, lịch sử đến khoa học…

Giải thưởng của người thắng cuộc là:

  • Tiền mặt 1.000 bảng và tác phẩm được xuất bản trực tuyến bởi The Bodley Head
  • Được hướng dẫn chỉnh sửa bài viết bởi các chuyên gia từ The Bodley Head và Financial Times
  • Được nhận gói theo dõi của FT.com và sách miễn phí từ The Bodley Head

Giải thưởng cho người về nhì:

  • Tiền mặt 500 bảng và tác phẩm được xuất bản trực tuyến bởi The Bodley Head
  • Được nhận gói theo dõi trực tuyến của FT Weekend và sách miễn phí từ The Bodley Head

Để tham dự, bạn có thể điền form online và upload bài luận tại đây. Hạn nộp bài dự thi là 29/1/2017. Mọi thắc mắc có thể gửi email đến: bodleyhead@ft.com.

(Summit tổng hợp – theo Ft.com)