Cuộc thi BNW 2014 – sân chơi dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê tranh luận và hùng biện

Một chương trình có sự tham gia tài trợ đồng hành của Summit!!!

Sau thành công của cuộc thi BNW 2013, YVSHanoi (trực thuộc YVSVietnam) đã chính thức trở lại cùng cuộc thi BNW 2014…

YVSHanoi viết tắt của Youth’s View, Voice and Vision in Society Ha Noi là câu lạc bộ trực thuộc và là trụ sở của của Youth’s View, Voice and Vision in Society Viet Nam (YVSVietnam) được thành lập nhằm mục đích phát triển kỹ năng tư duy, tranh luận và hung biện trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam dựa trên những vấn đề “nóng” trong xã hội , có liên quan trực tiếp đến giới trẻ. YVSHanoi được bảo trợ pháp lí bởi Trung ương Hội nhân lực nhân tài Việt Nam.

I. CHỦ ĐỀ CUỘC THI

Cuộc thi BNW 2014 với chủ đề chính :” Văn hóa trẻ”. Những người trẻ, tuy mới chỉ mới bước những bước đầu tiên vào cuộc đời dài rộng, song nhìn vào họ, ta có thể thấy văn hoá, lịch sử, niềm tin và cả tương lai của đất nước mình đang được nắm giữ trong tay họ. Họ cũng chiếm đa số trong hơn chín mươi triệu người đang cùng chung sống trên dải đất hình chữ S này. Vậy tại sao chúng ta không nói về họ, xem họ đang quan tâm tới điều gì và có những điều gì họ đang tìm kiếm và say mê?

II. ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Các bạn trẻ trong độ tuổi từ 16-22 đang theo học tại các trường trung học và đại học tại Hà Nội, có phẩm chất đạo đức tốt.

III. LỊCH TRÌNH CUỘC THI

* Vòng 1: Đơn đăng kí

Thời gian: 30/11/2013 đến 20/12/2013

* Vòng 2: Phỏng vấn

Thời gian: 28-29/12/2013

* Vòng 3: Bán kết

Bán kết 1: 12/01/2014

Bán kết 2: 19/01/2014

* Vòng 4: Chung kết

Thời gian: 01/03/2014

IV. QUYỀN LỢI THÍ SINH THAM GIA BNW 2014

> Một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh – sinh viên trên địa bàn Hà Nội thể hiện năng lực bản thân.

> Tham gia một môi trường thân thiện, cởi mở để các bạn học sinh, sinh viên có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau, được nêu lên quan điểm của bản thân, không chỉ giữa các thí sinh tham dự cuộc thi, mà còn giữa ban tổ chức và các thí sinh.

> Mở ra một cơ hội cho các thí sinh trau dồi kĩ năng tư duy, tranh luận và hùng biện cho bản thân, các kiến thức cơ bản về những vấn đề xã hội.

> Giấy chứng nhận thành tích cho 9 thí sinh vào chung kết cuộc thi BNW 2014 có đóng dấu của Hội khoa học phát triển nhân tài nhân lực Việt Nam.

> Phần thưởng dành cho 9 thí sinh vào chung kết với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

> Có cơ hội tham gia sinh hoạt và trở thành thành viên chính thức của YVS Hanoi.

V. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

* Thí sinh tải và nộp đơn đăng kí trong thời gian: 30/11/2013 đến 20/12/2013

Theo mẫu ở link:

2. Nếu bạn có vấn đề với link trên có thể tải về từ link này:

* Sau đó, gửi về mail của BTC: BNW2014.yvs@gmail.com

* Lưu ý, tên tệp đính kèm và email gửi về định dạng như sau:

[YVS Hanoi] [BNW 2014] Họ và tên thí sinh.

VI. GIẢI THƯỞNG:

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 50 triệu đồng.

VII. LIÊN HỆ:

[W] Website chính thức: http://www.yvsvietnam.org/

[F] Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/yvsvn

[E] Email: BNW 2014.yvs@gmail.com

[H] Hotline:

– 0937.898.893 (Ms. Hương)

– 01693.820.578 (Ms. Liên)

Hãy đến với BNW 2014 ngay hôm nay để khẳng định bản thân và nắm lấy cơ hội tỏa sáng!

Nguồn: YVS Việt Nam