Cùng Summit hái lộc xuân – Quà tặng đầu năm

Mùa xuân đến rồi, các bạn đã sẵn sàng chuyển từ “kế hoạch" sang “hành động" để thành công giòn giã trong các kỳ thi đầu năm chưa? Để hỗ trợ các bạn giành điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hoá tiếng Anh IELTS và TOEFL, Summit dành tặng những món quà đầu xuân với lời chúc may mắn đến tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

Tất cả các bạn đăng ký các khoá học IELTS và TOEFL khai giảng tháng 2/2014 tại Summit trước ngày 14/2/2014 sẽ được nhận ưu đãi học phí: Giảm 1,000,000 VNĐ/khoá.

Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn để nhận được 1 trong 5 thẻ quà tặng Megastar (CGV) trị giá 1,000,000 VNĐ.

Chương trình “Khóa học của tháng” cũng sẽ tiếp tục áp dụng trong thời gian này đến ngày khai giảng: Khi đăng ký khoá IELTS Chuyên sâu Nói và Viết khai giảng tháng 02/2014, các bạn sẽ nhận ưu đãi chỉ 4,800,000 VNĐ/2 khoá tương ứng 2 kỹ năng (học phí chuẩn: 6,400,000 VNĐ).

Summit chúc các bạn một năm thành công!

Lưu ý:

* Các ưu đãi, học bổng của Summit không có giá trị cộng gộp.

* Các khoá học có học phí dưới 6 triệu, ưu đãi áp dụng một nửa giá trị.