Colleges4vn tuyển tình nguyện viên

Hiện tại Colleges4vn đang cần tuyển assistants cho những projects sau:

Publications Database: colleges4vn.org/publications – Cơ sở dữ liệu các viewbooks, videoclips và gallery của các trường đại học nhằm giúp mọi người có thể lựa chọn trường phù hợp với chuyên ngành, sở thích và tính cách của bản thân. Hiện tại C4V đã có khoảng 200 publications và chúng tôi đang gấp rút up lên 200 common data set. Nhưng để cover toàn bộ các trường, C4V cần khoảng 10-15 assistants.

Team PR: C4V cần tuyển 1-2 managers có kinh nghiệm về SEO, PR, social networking etc để lead team. Ngoài ra những bạn/em nào muốn tham gia vào team PR để có thêm kinh nghiệm thì đừng ngại ngần mà đăng ký luôn. C4V cần 5-10 bạn đã từng có kinh nghiệm PR và có commitment.

TEAM OCW: open course ware. Số lượng assistants: TBA

Khi tham gia vào C4V, các bạn sẽ có cơ hội network với ~100 assistants của web, rất nhiều người đã và đang học tại các trường đh ở US, và chúng tôi có 1 network rất lớn tới current students
(colleges4vn.org/team-directory). Vì C4V là 1 non-profit project, chúng tôi sẽ không thể có salary nhưng bù lại công việc của các bạn sẽ có impact ngay trực tiếp vào web và trong quá trình tham gia, các bạn sẽ có thêm thông tin phục vụ chính application process của bản thân.

Để đăng ký, email tới team@colleges4vn.org kèm theo tên tuổi, trường, lớp, yahoo, skype, facebook. Với các bạn muốn tham gia team PR thì kèm theo kinh nghiệm đã có.