Cơ hội tình nguyện tại Voluntourism in Vietnam – Deadline 30/8

Voluntourism- in – vietnam là một chương trình hoạt động của trung tâm quản lý mạng lưới phát triển thanh niên Châu Á, với sự trợ giúp của các chuyên gia quốc tế trong dự án STEPs4NGOs (được tài trợ bởi chương trình thanh niên thế giới của Uỷ Ban Châu Âu) trong chiến lược nhân rộng thành quả của dự án, nhằm trợ giúp những người trẻ tuổi phát triển giá trị bản thân thông qua các hoạt động trải nghiệm trong môi trường đa văn hóa và tham gia vào các hoạt động phát triển cộng đồng cũng như các vấn đề xã hội tại địa phương địa phương, đóng góp vào mục tiêu phát triển thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc.

Hiện nay chúng tôi đang phối hợp với các chuyên gia tình nguyện quốc tế để triển khai chương trình học tập sáng tạo tổng hợp (Blended innovation learning program) thông qua những chương trình tour du lịch được tài trợ bởi các tổ chức xã hội với mức phí được giảm từ 50-100% giá trị tour cho các bạn tình nguyện viên quốc tế đến Việt Nam.

Vì vậy Voluntourism- in – vietnam tiến hành tuyển dụng các cá nhân năng động sáng tạo tham gia vào các hoạt động trong vai trò là tình nguyện viên/ thực tập sinh của chương trình. Cụ thể như sau:

SỐ LƯỢNG: 05

THỜI GIAN: Từ 1 đến 3 tháng

NHIỆM VỤ:

• Phối hợp với các chuyên gia tình nguyện quốc tế trong việc triển khai các hoạt động của Tổ chức,
• Làm việc như một trợ lý dự án/chương trình của tổ chức, tổ chức các event, các hoạt động khảo sát, xây xậy chương trình, PR, đánh giá các hợp phần của chương trình/dự án
• Trực tiếp tham gia vào các hoạt động đàm phán thảo luận với cá đối tác quốc tế của chương trình như các tổ chức cung cấp chuyên gia, chuyển giao công nghệ, các nhà tài trợ…
Đặc biệt: Được tham gia các tour du lịch trải nghiệm tại các điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam và có cơ hội đến với những vùng miền văn hoá từ các bản làng xa xôi tới những đô thị sầm uất trong chương trình.

QUYỀN LỢI:

• Được làm việc trong môi trường đa văn hóa, học tập và trang bị các kỹ năng mới theo phương pháp Learning by Doing.
• Được trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc như máy tính, phòng làm việc cùng các chuyên gia tình nguyện quốc tế.
• Được tham gia và giúp đỡ và cùng làm việc với các chuyên gia một cách có tổ chức và chuyên nghiệp.
• Được tuyển dụng vào chương trình nếu hoàn thành tốt công việc
• Công việc được hoạt động trong một môi trường năng động, sáng tạo
• Được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

• Tốt nghiệp cao đẳng ,đại học hoặc đang theo học các chuyên ngành Ngoại ngữ, Kinh tế, Khoa học cơ bản, Quan hệ quốc tế….
• Các ứng cử viên có mục tiêu phát triển nghề nghiệp tại các tổ chức phát triển quốc tế, các chương trình phát triển cộng đồng, các doanh nghiệp xã hội…sẽ được đặc biệt quan tâm
• Có khả năng nói trước đám đông, kinh nghiệm giảng dạy và làm việc nhóm
• Sử dụng máy tính tốt, nói và viết tiếng Anh thông thạo. Các ứng viên chưa đủ tự tin với các kỹ năng tiếng Anh thì cần chứng minh khả năng sáng tạo và kỹ năng lãnh đạo

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

1. Ứng cử viên gửi motivation letter, CV và kèm theo bằng cấp , chứng chỉ (nếu có ) đến địa chỉ email gm@vingo.com.vn trước ngày 30/8/2012.
2, Tiến hành phỏng vấn qua điện thoại tới từng cá nhân ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký của các ứng viên
3, Thông báo kết quả tuyển chọn qua email và điện thoại
4, 05 ứng viên trúng tuyển tham gia lớp tập huấn 02 ngày tại văn phòng của chương trình.
5, Bất đầu Công việc thực tập/tình nguyện của bạn với các chuyên gia quốc tế và thành viên của tổ chức.
Mọi chi tiết liên hệ: Email – gm@vingo.com.vn

Nguồn: www.giaoducmy.vn