Cơ hội nhận đào tạo miễn phí về tư duy, hùng biện & tranh luận, 23-24/6

Các bạn học sinh thân mến!

"Youth’s View, Voice and Vision in Society (YVS)" là tổ chức được các du học sinh và sinh viên trong nước có nhiệt huyết và thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa xuất sắc thành lập vì sự phát triển của giới trẻ Việt Nam. Dự án đầu tiên của YVS nhằm mục đích phát triển kỹ năng tư duy, tranh luận và hùng biện trong cộng đồng giới trẻ dựa trên những vấn đề nổi trội trong xã hội Việt Nam liên quan trực tiếp tới giới trẻ.

Một trong những hoạt động của YVS trong hè này là tổ chức các workshops về phát triển kỹ năng tư duy, tranh luận và hùng biện tại các trung tâm giáo dục có uy tín tại Việt Nam. YVS xin trân trọng giới thiệu tới các bạn học sinh series workshops đầu tiên được phối hợp tổ chức bởi YVS và Summit Education Services, với thời gian cụ thể như sau:

Sáng thứ 7: Kỹ năng tư duy (dự kiến từ 8h30-12h00)

Chiều thứ 7: Kỹ năng tranh luận (dự kiến từ 1h30-5h00)

Chiều CN: Kỹ năng hùng biện (dự kiến từ 1h30-5h00)

Đến với workshop, các bạn không những sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết để phát triển các kỹ năng quan trọng trên mà còn được giao lưu với các bạn học sinh khác qua việc tham gia vào các hoạt động nhóm và trò chơi lý thú. Ngoài ra, workshops còn được trực tiếp hướng dẫn bởi các anh chị là các du học sinh tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ và các sinh viên tại các trường đại học lớn trong nước như:

Anh Trần Hà Dương
Sinh viên năm nhất Swarthmore College, Hoa Kỳ
Giải khuyến khích cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh Beepro 2011
Thành viên chính đội tuyển Swarthmore College Amos. J. Peaslee Debate Team thi đấu tại các trường như Harvard, Princeton, University of Pennsylvania, vv…

Anh Hoàng Tùng
Sinh viên năm nhất Millsaps College, Hoa Kỳ
Thành lập & chủ tịch SAGS 08-09, 09-10 (Studying Abroad for Gifted Students organization)
Học bổng Presidential Scholarship của Đại học Millsaps (Hoa Kỳ)

Chị Vũ Thùy Linh
Sinh viên năm 3 DePauw Univesity, Hoa Kỳ
Tham dự Asian Youth Forum 2008
Thành viên BTC Ams’ Got Talent Competition and Ice & Fire Charity Ball ’09
Ban PR VietAbroader Conference 2011

Anh Đào Minh Châu
Sinh viên năm 3 Học Viện Ngoại Giao, Hà Nội
Á khoa Học Viện Ngoại Giao 2009
Học bổng Reamy Raymond
Ban Delegate VietAbroader Conference 2011

và các anh chị khác: Trần Đình Đức (San Jose State University), Uông Việt Hà (Otis College of Art & Design), Dương Phương Thảo (UTD), Phạm Diệu My (Học viện Ngoại Giao), Lê Minh Hoàng (State University of New York at Geneseo)

Workshops cũng là cơ hội tốt để các bạn làm quen với các kỹ năng trên và chuẩn bị cho chương trình phát triển kỹ năng tư duy, tranh luận và hùng biện do YVS tổ chức với tên gọi IChallenged 2012 từ ngày 25/7 đến 29/7/2012 sắp tới.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay series workshops trên tại địa chỉ: Trụ sở Summit, Số 31, Ngõ 16, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội và sẵn sàng cho một trải nghiệm bổ ích và lý thú hè này!

Cách thức đăng ký:

Các bạn có thể sign up 1,2 trong 3 buổi hoặc cả 3 buổi trong chuỗi workshop. Workshop (bằng tiếng Việt) phù hợp nhất với các bạn học sinh sinh viên mong muốn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tranh luận, hùng biện. Khi đăng ký, các bạn gửi thông tin sau cho chị Linh Ngọc (ngoc.thai@summit.edu.vn)
Tên đầy đủ:
Mobile:
Tên trường + lớp:
Liệt kê một số kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện, hùng biện (nếu có)

Bạn nào có CV/Resume có thể đính kèm (không bắt buộc)